Cập nhật xe tay côn kiểu Underbone 150 của Benelli

Xe tay côn kiểu Underbone 150 của Benelli mà MotoSaigon đã đưa tin trước đây, chắc các bạn còn nhớ những hình ảnh của mẫu xe này, khi lần đầu tiên xuất hiện tại Triển lãm EICMA 2015. Hình ảnh về chiếc tay côn này của Benelli khá hiếm hoi trên các trang tin tức về xe trên thế giới.

Được xem là đối thủ nặng ký cạnh tranh trực tiếp với Exciter 150 vs Raider 150 vs Sonic 150. Chiếc tay côn mới này của Benelli được trang bị những món đồ khá giá trị như: cặp phuộc Upside Down, thắng đĩa trước sau, đầu đèn thiết kế đẹp mắt, cặp mâm 6 chấu thể thao v.v…

Xe tay côn kiểu dáng Underbone của Benelli, đối thủ của Exciter 150 vs Raider 150 vs Sonic 150

benelli-150-underbone-vs-exciter-moto-saigon.jpg
Hình ảnh khá hiếm hoi về chiếc tay côn mới của Benelli xuất hiện bên cạnh chiếc Tornado Naked tại triển lãm EICMA 2015.

Nhìn tổng thể các bạn có thể thấy xe có ngoại hình khá ấn tượng, sau khi xuất hiện trên Moto Saigon, mẫu xe này đã nhận được rất nhiều lời khen về thiết kế tổng thể… tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính xác về mẫu xe này….

Sáng nay tại Buổi họp báo Triển lãm Moto Xe Máy Việt Nam 2016. MotoSaigon đã có dịp tiếp xúc với ông Jacky Chen (Giám đốc Benelli ASEAN), với những câu hỏi của Moto Saigon liên quan đến chiếc xe tay côn kiểu dáng Underbone này, Ông Jacky Chen cho biết… thời điểm xuất hiện tại triển lãm EICMA 2015, xe vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, hình dáng các bạn thấy trong hình vẫn chưa phải là thiết kế cuối cùng, thậm chí Benelli vẫn chưa thống nhất tên gọi cho mẫu xe tay côn này.

Benelli Tornado 302
Benelli Tornado Naked T

Theo ông Jacky Chen cho biết, tại mỗi thị trường khác nhau, chiếc tay côn này sẽ có tên gọi riêng phù hợp. Hiện tại xe vẫn đang trong quá trình kiểm tra thử nghiệm về khả năng vận hành, độ bền v.v… và thống nhất về thiết kế ngoại hình cho xe. Được cho biết thêm, mẫu xe tay côn này sẽ được trang bị khối động cơ có dung tích khác 150cc… Giám đốc Benelli Asean tiết lộ rằng: sau khi hoàn thành quá trình kiểm tra thử nghiệm, nếu không có gì thay đổi …mẫu tay côn kiểu dáng Underbone này sẽ sớm được Benelli ra mắt công chúng vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017. Mọi thông tin về Tên xe – Thông số kỹ thuật – thiết kế chính thức của xe sẽ được phơi bày.

MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]