Cardo ra bản nâng cấp có chức năng thu âm cho tai nghe của mình

Cardo đã chính thức ra mắt bản nâng cấp Update 7.0 với chức năng thu âm Voice Recording đúng như Motosaigon đã giới thiệu với các bạn trước đây tại Lễ ra mắt Cardo Packtalk Custom tại SCMC Club House vừa qua.

Cardo Systems là một trong những thương hiệu tai nghe bluetooth kết nối liên lạc nội bộ cho xe máy, mô tô hàng đầu trên thị trường. Hệ thống PackTalk cực kỳ dễ sử dụng của nó đã được chứng minh là một công cụ giao tiếp mạnh mẽ và đáng tin cậy nhờ công nghệ DMC, hay Dynamic Mesh Communication của công ty. Lần này, Cardo đã giới thiệu một bản cập nhật mà rất nhiều biker đam mê xê dịch đang chờ đợi: ghi âm giọng nói. Cùng Motosaigon tìm hiểu chức năng ghi âm (thu âm) giọng nói Voice Recording này nhé.

Cardo ra bản nâng cấp có chức năng thu âm cho tai nghe của mình

Cardo ra bản nâng cấp có chức năng thu âm cho tai nghe của mình
Cardo ra bản nâng cấp có chức năng thu âm cho tai nghe của mình

Chức năng hoàn hảo cho các nhà sản xuất video chuyên nghiệp, vlogger cũng như những người có sở thích riêng, Cardo hiện cho phép ghi âm giọng nói — cả giọng nói của bạn và của nhóm bạn đang nói chuyện — chỉ bằng một lần nhấn nút thông qua ứng dụng Cardo dành cho thiết bị di động.

Tính năng ghi âm giọng nói mới được cung cấp trên tất cả các thiết bị giao tiếp thế hệ thứ hai của Cardo bao gồm PackTalk Edge, PackTalk Neo và PackTalk Custom với Gói Bạch kim. Theo Moto saigon tham khảo, Tất cả những gì bạn phải làm là cập nhật thiết bị của mình bằng bản cập nhật phần mềm 7.0 mới nhất và bạn đã có thể sử dụng chức năng ghi âm giọng nói.

Các thiết bị Cardo có thể sử dụng chức năng ghi âm giọng nói. Mời các bạn cùng moto saigon tìm hiểu các bước để kích hoạt và sử dụng chức năng ghi âm giọng nói trên Cardo phiên bản nâng cấp update v7.0 (Gói Platinum).

Cùng motosaigon xem clip giới thiệu chi tiết chức nang ghi âm giọng nói trên Cardo

Dan Emodi, Giám đốc Tiếp thị của Cardo Systems cho biết: “Cung cấp các giải pháp để nâng cao trải nghiệm lái xe là mục tiêu số một của chúng tôi tại Cardo. “Với bản cập nhật này, chúng tôi đang đi đầu trong công nghệ tiên tiến, cung cấp một nền tảng đơn giản và liền mạch để ghi và lưu trữ âm thanh trực tiếp trên điện thoại di động của người lái. Tất cả chỉ bằng một nút nhấn,” anh nói thêm.

Tai nghe Cardo Packtalk Custom dành cho biker mê đi phượt đã có giá bán

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]