CFMoto Papio XO Trail đối thủ cạnh tranh MSX CT125 PG-1

CFMoto Papio XO Trail mẫu xe mới vừa được CFMoto giới thiệu và được đánh giá là đối thủ cạnh tranh với Honda MSX, Honda CT125 và Yamaha PG-1.

Như các bạn đã xem trước đây trên MotoSaigon, CFMoto đã giới thiệu mẫu xe Papio XO-2 sở hữu ngoại hình Cafe Racer đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các tín đồ đam mê dòng xe mini-bike. CFMoto tiếp tục gây sốc cho cộng đồng đam mê xe với biến thể Trail thiên về địa hình của Papio XO. Mời các bạn cùng Motosaigon trên yên khám phá thực tế CFMoto Papio XO Trail.

CFMoto Papio XO Trail đối thủ cạnh tranh MSX CT125 PG-1

CFMoto Papio XO Trail đối thủ cạnh tranh MSX CT125 PG-1
CFMoto Papio XO Trail đối thủ cạnh tranh MSX CT125 PG-1

CFMoto Papio XO và XO Trail đều được trang bị chung khối động cơ xilanh đơn 125cc chỉ khác về ngoại hình.

CFMoto Papio XO-1 XO-2 thuộc dòng minibike đấu với MSX125 Z125 đã có giá xe
CFMoto Papio XO-1 XO-2 thuộc dòng minibike đấu với MSX125 Z125 đã có giá xe

CFMoto Papio XOnổi bật với thiết kế ngoại hình Cafe Racer cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt. Tổng thể xe mang đậm chất Retro với thiết kế dàn áo Retro Racing với 2 đèn tròn cá tính.

Trong khi đi Papio XO Trail thiên về địa hình với dè chắn bùn trước cao, tay lái cao hơn, bộ dàn áo đầu đèn cũng khác biệt…

Hệ thống đèn chiếu sáng trên xe được CFMoto ưu ái trang bị hệ thống đèn Full LED đep mắt, đèn pha lấy ý tưởng từ biểu tượng X và O trên tay cầm điều khiển chơi game của Playstation. Phía trên được trang bị kính chắn gió nhỏ kiểu cách và 2 bên đầu xe cũng có 2 kính nhỏ lạ mắt.

Đèn đuôi 2 hình tròn đậm chất cổ điển cũng là ưu điểm trong thiết kế của CFMoto Papio XO. Ống xã được bô trí nằm gọn dưới đuôi xe rất thể thao.

Đồng hồ công tơ mét cổ điển được tích hợp màn hình điện tử hiển thị cấm số, tốc độ, thời gian v.v… Động cơ của CFMoto Papio được trang bị xilanh đơn, 125cc, cho ra công suất đến 9.5 mã lực tại vòng tua 8500 v/p, Mô-men xoắn 7.5 Nm tại vòng tua 6500 v/p.

Papio XO Trail lại sở hữu ngoại hình để lộ khối động cơ và dè chắn bùn cao đậm chất offroad hơn Papio XO. Xe có tuỳ chọn phanh ABS.

 

Giá xe CFMoto Papio XO Trail

Theo Moto saigon tham khảo, giá xe CFMoto Papio XO Trail được công bố ở mức tương đương 60 triệu đồng tại thị trường nước ngoài. Vẫn chưa có thông báo từ CFMoto Việt Nam có hay không việc nhập Papio XO về Việt Nam. MotoSaigon tiếp tục cập nhật.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]