Charity Run 2020: Toàn cảnh chuyến đi thiện nguyện của HOG Saigon Chapter tại Dak Nong

Toàn cảnh chuyến đi thiện nguyện của HOG Saigon Chapter tại trường Mầm Non Hoa Ban, Dak Nong ngày 13-14/6/2020.

Đây là chương trình thiện nguyện do HOG Saigon Chapter tổ chức thường niên, nhằm chia sẻ yêu thương và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cung đường mà đoàn đi qua. Chuyến đi thiện nguyện Charity Run 2020 năm nay, Đoàn đã giao lưu và trao 490 bộ nệm gối, 500 đôi dép, 16 kg đồ chơi, tập vở & bút màu quyên góp được từ các mạnh thường quân là thành viên của HOG Saigon và những người bạn cho các em trường mầm non Hoa Ban tại Dak Nong.

Clip toàn cảnh chuyến đi thiện nguyện Charity Run 2020 của HOG Saigon Chapter tại Dak Nong

Đồng hành cùng HOG Saigon Chapter còn có quỹ thiện nguyện FBL của LDG trao tặng 01 máy giặt, 30 quạt máy cho các cơ sở của trường cũng như 20 triệu đồng hỗ trợ cô giáo có hoàn cảnh khó khăn xây nhà ổn định cuộc sống.

Hơn 60 thành viên của đoàn đã giao lưu & cùng vui chơi với các em. Trong chuyến đi các thành viên của đoàn cũng có cơ hội được thưởng ngoạn khung cảnh tuyệt đẹp của “Hạ Long trên cạn” (Tà Đùng) và cung đường đầy thử thách nhưng cũng không kém phần phấn khích qua rừng quốc gia Nam Cát Tiên.”

Các bé ngủ trưa phải nằm dưới đất và không có gối và chăn (đặc biệt khó khăn mùa lạnh) nên HOG quyên góp tiền để mua 490 bộ nệm và gối cho các bé v.v..

Cùng Motosaigon xem lại toàn cảnh Charity Run 2020 Chuyến đi thiện nguyện của HOG Saigon Chapter tại Dak Nong diễn ra trong 2 ngày 13-14/76/2020

Các Anh Chị Em là thành viên chính thức của HOG Saigon Chapter tham gia chuyến đi, đã có mặt từ rất sớm tại điểm tập trung quen thuộc là Showroom Harley-Davidson Sài Gòn số 800 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM.

Các thành viên kiểm tra xe và chuẩn bị xuất phát theo đúng lịch trình.

Những chú “ngựa sắt” mang thương hiệu Harley-Davidson của các thành viên lần lượt xuất hiện từ 4:30AM.

Và không thể những giây phút Briefing (họp nhanh) trước khi xuất phát, Anh Tuấn (Chủ Tịch HOG Saigon Chapter) sẽ phổ biến những điều cần lưu ý trong từng chặng, giúp các thành viên nắm bắt được lịch trình và tự tin di chuyển trong suốt chuyến đi.

Bộ ảnh Đoàn HOG Saigon Chapter trong chuyến đi thiện nguyện Charity Run 2020 hết sức ý nghĩa và nhiều kỷ niệm đáng nhớ…

Hàng trăm chiếc moto pkl đổ về phố biển Nha Trang dự Đại hội Biker Weekend 2020

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]