Chi tiết Honda RC213V Repsol mẫu xe đua MotoGP của Marc Marquez

Honda RC213V Repsol mẫu xe đua MotoGP của Marc Marquez bất ngờ được Honda Việt Nam mang đến giải đua xe moto tại TP.Tuy Hoà, Phú Yên vừa qua. RC213V được trang bị những món phụ kiện đồ chơi đắt tiền và những công nghệ tiên nhất của hãng Honda. Giải mã tên gọi RC213V (RC: đại diện cho chữ Racing của Honda, 213: phiên bản xe đua thứ 3 trong thế kỷ 21, V: đại diện cho động cơ V).

RC213V với dàn áo được làm bằng sợi carbon siêu nhẹ, xe được làm nhẹ tối đa nhằm mang lại hiệu suất tốt nhất khi ra sân. Tổng trọng lượng của RC213 vào khoảng chỉ 160kg. (nhẹ hơn chiếc Ninja 300 ABS đến 14kg).

Honda RC213V Repsol mẫu xe đua MotoGP của Marc Marquez

Honda RC213V Repsol và bản thương mại Honda RC213V-S có giá bán 4 tỷ đồng tại nước ngoài. Xem thêm: Honda RC213V-S

Honda RC213V Repsol mẫu mới nhất 2017 đầu tiên về Việt Nam.

Vì là phiên bản chỉ dành cho trường đua nên xe không được trang bị đèn chiếu sáng ,xinhan hay đèn hậu, chống chân v.v… Tay thắng tay côn hàng hiệu cao cấp nhất của Brembo. Cặp phuộc vàng cao cấp nhất của Ohlins, heo thắng của Brembo. Dĩa thắng trước bằng Carbon Ceramic.

Thiết bị chip Mylaps màu xanh dường dùng để đo tốc độ xe, đếm vòng và ghi nhận kỷ lục thời gian chạy nhanh nhất 1 vòng đua của xe, Nếu đã xem qua bài chi tiết về Trường Đua Happy Land mà MotoSaigon đã giới thiệu trước đây thì những mẫu xe đua tại Happy Land cũng sẽ được trang bị bộ chip cùng thương hiệu MyLaps này.

Dĩa thắng sau bằng thép chất lượng cao của Yutaka

Xe được trang bị 2 ống xã , 1 nàm bên phải và 1 đút đít lốp xe không gai dành cho trường đua, giúp xe bám đường tối ưu nhất.

Pô đồ chơi của SC Project dành riêng cho xe đua MotoGP. Mẫu cũ sử dụng pô Termignoni.

Và dĩ nhiên Honda RC213V Repsol chỉ được Honda mang đến Việt Nam với mục đích trưng bày. 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]