Chi tiết Panigale 899 độ chất của Johnny Trí Nguyễn

Panigale 899 của Johnny Trí Nguyễn vừa được anh giới thiệu chi tiết từng món đồ chơi, với từng chi tiết độ anh đều giải thích lý do tại sao lại độ như vậy, có những chi tiết làm nhẹ xe hơn, những chi tiết giúp xe gọn gàng hơn và những chi tiết nên giữ zin… Với những món đồ chơi gắn lên xe đều được anh tính toán rất hợp lý, không nhất thiết là phải trang bị những món đắt tiền nhất.

Trước đây nếu có theo dõi trên MotoSaigon, chắc các bạn cũng đã biết qua cặp đôi Panigale 899 với màu đen huyền bí của anh và Nữ Biker Nhung Kate, cả 2 đều đã được Tune map (canh chỉnh xăng gió giúp xe vận hành hết công suất, mượt mà và mạnh mẽ hơn nhiều), ngoài ra chiếc Panigale 899 của Nhung Kate đã được hạ chiều cao yên xe rất đáng tham khảo. Các bạn có thể tham khảo với 2 links bên dưới.

Tune Map Panigale 899 của Johnny Trí Nguyễn

Hạ chiều cao yên xe cùng Panigale 899 của Nhung Kate


Cặp đôi Panigale 899 của Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate


Panigale 899 của Nhung Kate ngày Tune Map với bộ tem cũ. Bộ ảnh cặp đôi Panigale 899 sau khi được sơn đen

Test âm thanh tiếng pô Panigale 899 của Johnny Trí Nguyễn

Clip Johnny Trí Nguyễn nói về các chi tiết độ trên Panigale 899 của anh, chi tiết từng món đều được anh nói rõ lý do tại sao lại làm như vậy, trọng lượng được giảm bao nhiêu, những chi tiết độ đáng tham khảo như cặp xinhan trước đã được anh gắn gọn gàng ngay đèn xe, kính chiếu hậu gắn ngay trên ghi đông, đây là điều mà chưa ai gắn bao giờ.

MotoSaigon.vn – Clip: Johnny Trí Nguyễn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]