Chiêm ngưỡng bản độ Cafe Racer cực chất từ tiểu Honda Monkey 125

Honda Monkey 125 với ngoại hình nguyên bản đã thực sự lôi cuốn với thiết kế nhỏ nhắn cực kỳ dễ thương nay còn đặc biệt thu hút người nhìn hơn với bản độ cực chất mang phong cách Cafe Racer cổ điển.

Đây là bản độ được thực hiện bởi xưởng độ nổi tiếng K Speed đến từ Thái Lan. Có thể nói, đây là bản độ theo phong cách Cafe Racer đầu tiên của tiểu Monkey 125 2018. Trước đó, K Speed cũng đã trình làng những bản độ đầy duyên dáng từ Honda Super Cub C125, các bạn có thể xem lại ở link bên dưới.

Phiên bản độ đầu tiên của Super Cub 2018

Honda Super Cub C125 lột xác cực chất

Chiêm ngưỡng bản độ Cafe Racer cực chất từ tiểu Honda Monkey 125

Chiêm ngưỡng bản độ Cafe Racer cực chất từ tiểu Honda Monkey 125
Chiêm ngưỡng bản độ Cafe Racer cực chất từ tiểu Honda Monkey 125

Ngoại hình hết sức dễ thương của bản độ Cafe Racer từ tiểu Honda Monkey 125. Bản độ vẫn mang kích thước nhỏ nhắn với cặp bánh kích thước chỉ 12 inch, phần yên xe được rút gọn lại với thiết kế yên mỏng, bình xăng nguyên bản có dung tích nhỏ chỉ 5.6 lít được thay đổi nắp tạo dáng gọn gàng hơn.

Bộ phuộc trước Upside down được sử dụng lại, chỉ thay đổi ghi đông sang dạng clip-on đặc trưng của dòng Cafe Racer. Phuộc sau được thay đổi với hành trình ngắn hơn tạo dáng chuẩn cho khung sườn song song với mặt đất.

Điểm nhấn cho bản độ nằm ở bộ bánh mâm đúc nguyên khối, tạo cảm giác cứng cáp và đầy đặn hơn. Vè chắn bùn trước được gò nhỏ gọn, trong khi vè sau được lượt bỏ hoàn toàn.

Hệ thống phanh đĩa trước và sau đều được giữ nguyên. Về động cơ, bản độ vẫn sử dụng động cơ nguyên bản của Monkey 125 với xilanh đơn, dung tích 125cc, hộp số côn tay 4 cấp với sức mạnh tối đa tương đương 9 sức ngựa.

Ống xả của xe cũng được thay đổi sang pô bằng nhôm được gò thủ công, với thiết kế lon ngắn cho âm thanh uy lực hơn.

Pát biển số của xe được dời sang bên phải khoe bánh sau lộ thiên phong cách thể thao

Cùng với Super Cub C125, Honda Monkey 125 được phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá 84.990.000 đ. Đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn so với mức giá trước đó được các cửa hàng tư nhân nhập về theo dạng tiểu ngạch ở mức hơn 100 triệu đồng.

Honda Super Cub C125 và Monkey 125 đã có mặt tại đại lý, Giá lăn bánh

Honda Super Cub C125 lột xác cực chất của xưởng độ K-Speed Thái Lan

Bình luận

wonderful comments!