Chiến binh Triumph Scrambleville – Kết hợp giữa Bonneville và Scrambler.

Hãng độ nổi tiếng FCR biến chiếc cruiser thành chiến binh trở nên mạnh mẽ hơn với cái tên kết hợp của Bonneville và Scrambler.

Kể từ khi Triumph sử dụng nền tảng chung cho hai mẫu xe của hãng là Scrambler và Bonneville thì việc độ xe đã không còn khó khăn khi FCR có thể kết hợp hình ảnh hai mẫu xe. Tuy nhiên hãng độ có trụ sở tại Pháp rất cẩn thận, tỉ mỉ để biến chiếc Bonneville thành Scrambler với cái tên Scrambleville.


Triumph Scrambleville.

Các-te chứa dầu được sửa đổi, ống xả Zard có bề ngoài nhìn như hình dạng 2 trong một nhưng thực ra lại là hai ống xả độc lập. Hệ thống giảm xóc của EMC, tay lái và gác chân LSL và yên xe được tạo hình và may thủ công.

Hệ thống đèn pha và đèn hậu do chính FCR sản xuất, nắp bình xăng, chắn vùn được gia công bởi Union. Phuộc trước được thêm ghệt (vỏ chụp) để cách ly bùn đất khỏi phuộc. Đôi lốp lớn nhiều gai hầm hố chuyên cho off-road hay vượt sa mạc. Đặc biệt, xe được sơn kiểu mờ với tông màu trầm gồm nâu và đen, tạo ra vẻ bề ngoài hầm hố mạnh mẽ.
Thiết kế mạnh mẽ, góc cạnh của chiến binh Scrambleville.

Tay lái cao – thích hợp cho dân phượt.

Sắc nét với logo Triumph.

Đồng hồ được thiết kế khá cổ điển và đơn giản.

Ống xả phong cách nhà binh.

Nắp bình xăng đẹp mắt.

Đèn hậu được thiết kế khá đơn giản.

Chiến binh sử dụng động cơ DOHC P-Twin 865 phân khối, hai xi-lanh song song, làm mát bằng không khí, sử dụng hệ thống phun xăng điện tử. Hộp số 5 cấp. Công suất 67 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn 68 Nm tại 5.800 vòng/phút.

Theo VnExpress

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]