Christmas Run 2017: Chuyến đi từ thiện quy tụ gần 50 chiếc mô tô tại Lâm Đồng

Christmas Run 2017 là Hành trình từ thiện ý nghĩa trong dịp Lễ Giáng Sinh do Harley-Davidson Việt Nam kết hợp Triumph Việt Nam và Royal Enfield Việt Nam tổ chức. Christmas Run 2017 năm nay đã quy tụ hơn 100 bikers tham dự và gần 50 chiếc mô tô phân khối lớn các loại, với mục tiêu mang đến một Giáng sinh an lành cho những mảnh đời bất hạnh tại huyện Di Linh, Lâm Đồng. Đây cũng là cơ hội để các biker chung niềm đam mê phân khối lớn kết nối với nhau trên những cung đường.

Christmas Run 2017 diễn ra từ ngày 16/12/2017 đến 17/12/2017. Chuyến đi đã kết thúc thành công tốt đẹp với hàng trăm phần quà trao tận tay các hộ khó khăn tại xã Đinh Trang Hòa và Mái ấm Tín Thác nơi cưu mang hơn 80 trẻ mồ côi, trẻ sơ sinh bị bỏ rơi. Cùng Motosaigon ngắm toàn cảnh chuyến đi từ thiện hết sức ý nghĩa do Harley-Davidson Sài Gòn tổ chức, với sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của các bikers đặc biệt là các CLB Saigon H.O.G. chapter, FBA, Free chapter, Free Way chapter, WrapStyle Pro…

Christmas Run 2017: Chuyến đi từ thiện quy tụ gần 50 chiếc mô tô tại Lâm Đồng

Đoàn tập trung tại Showroom Harley-Davidson Sài Gòn vào lúc 5 giờ sáng ngày 16/12/2017.

Đoàn xe moto Christmas Run 2017 với đội hình gần 50 chiếc mô tô phân khối lớn thuộc các thương hiệu : Harley-Davidson (Street bob, Street Glide, Street Rod v.v..) , Triumph (Street Triple S, Explorer XR, có cả Thruxton R..), Royal Enfield (Continental GT, Classic 500…) và các thương hiệu khác như: BMW, KTM, Aprilla, Honda v.v….

Hình ảnh đoàn xe gần 50 chiếc mô tô pkl di chuyển trên đường.

Chuyến đi còn là cơ hội để các biker hội tụ và tận hưởng cảnh đẹp trong không khí se lạnh tại Lâm Đồng.

11h đoàn tập trung check-in nghỉ ngơi tại khách hàng Seri, chuẩn bị xuất phát đến địa điểm từ thiện đầu tiên là Giáo xứ Đinh Trang Hòa.

Những buổi “briefing” phổ biến lịch trình và những điều lưu ý trước mỗi chuyến đi rất hữu ích.

Đoàn nhận được sự hỗ trợ từ cơ quan chức năng tại xã Đinh Trang Hoà.

Các thành viên trong đoàn góp sức chuẩn bị từng phần quà trao tận tay các hộ nghèo tại xã Đinh Trang Hoà. Toàn thể các thành viên từ các CLB hội nhóm H.O.G Saigon Chapter, FBA Free Bikers Alliance và các anh em biker Sài Gòn.

FBA Free Bikers Alliance.

H.O.G Saigon Chapter.

Đại diện Harley-Davidson Sài Gòn, Triumph Việt Nam, Royal Enfield Việt Nam, FBA, H.O.G Saigon Chapter trao quà cho Giáo xứ Đinh Trang Hoà.

Đoàn tiếp tục di chuyển sang địa điểm từ thiện thứ 2 là Mái Ấm Tín Thác, nơi cưu mang hơn 80 trẻ mồ côi và trẻ sơ sinh bị bỏ rơi.

2 thành viên trong đoàn hoá thành những chú hề mang lại niềm vui cho các bé.

Ông David Archibald (Tổng giám đốc Công ty Al-naboodah) trao tận tay số tiền được quyên góp từ các mạnh thường quân tham gia Christmas Run 2017 cho Mái Ấm Đinh Trang Hoà.

Hình ảnh của các thành viên tham gia Christmas Run 2017 tại Mái Ấm Đinh Trang Hoà.

Bình luận

wonderful comments!