Chung kết hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc 2023-2024 do HVN tổ chức

Nội, ngày 12 tháng 3 năm 2024 – Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức tổ chức vòng chung kết Hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc 2023-2024 tại trụ sở chính Vĩnh Phúc. Hội thi được HVN tổ chức hàng năm với mong muốn tăng cường năng của nhân viên bán hàng, từ đó nâng cao sự hài lòng của khách hàng trên toàn quốc.

Với tinh thần chấp nhận thử thách, sự hài lòng của khách hàng động lực sức mạnh để HVN nỗ lực tạo ra giá trị mới. Hội thi Nhân viên bán hàng xuất sắc được triển khai từ năm 2015 chính một trong số các hoạt động của HVN nhằm không ngừng nâng cao sự thỏa mãn vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Đây nơi nhân viên bán hàng tại các Cửa hàng bán xe dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) được thể hiện kiến thức sản phẩm chuyên sâu kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, đồng thời hội để HVN ghi nhận khuyến khích sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên bán hàng trên toàn quốc.

Chung kết hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc 2023-2024 do HVN tổ chức
Chung kết hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc 2023-2024 do HVN tổ chức

Hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc 2023-2024 được khởi động từ đầu tháng 9 năm 2023, ghi nhận sự tham gia của gần 3.000 nhân viên bán hàng. Trải qua 3 vòng thi đầy thử thách gồm Vòng loại tại HEAD, Vòng loại trực tuyến được tổ chức bởi HVN  Vòng khu vực, hội thi đã tìm ra được 30 đại diện xuất sắc nhất đến từ 30 HEAD trên cả nước để tham dự Vòng chung kết. 30 gương mặt vàng đã trải qua 2 phần thi Hùng biện Xửtình huống để thử thách sự hiểu biết, kiến thức về sản phẩm, kỹ năng bán hàng cũng như kỹ năng giao tiếp, với mục đích cuối cùng nhằm nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng thể hiện lòng hiếu khách của nhân viên Honda.

Sau 2 phần tranh tài cam go, Hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc 2023-2024 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhấtđại diện cho khoảng 3.000 nhân viên bán hàng của các HEAD trên toàn quốc.

Giải thưởng

Tên thí sinh

HEAD

Giải Nhất

Lê Đức Anh Tuấn

Trung Thạch #1

Giải Nhì

Nguyễn Thái Bình

Hòa Bình Minh #1

Giải Ba

Đỗ Thành Quốc

Hồng Hạnh #3

Hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc 2023-2024 đã khép lại thành công và đầy ý nghĩa với cả các thí sinh và HVN. Nhờ tham gia hội thi, đội ngũ nhân viên bán hàng đã có thêm động lực nâng cao chuyên môn và kỹ năng chăm sóc khách hàng của mình, đem chia sẻ và áp dụng những điều đã học được vào thực tế nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm khó quên nhất. Bên cạnh đó, việc tổ chức hội thi thường niên chính là lời cam kết của HVN trong việc không ngừng nỗ lực nâng cao sự thỏa mãn khách hàng, mang lại những giá trị cao nhất vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]