Chương trình đua xe giao lưu “Track day 4th” của Myride Academy Saigon

Chương trình đua xe giao lưu “Track day 4th” được học viện Myride Academy Saigon tổ chức thường xuyên 2 tháng một lần. Chương trình mô phỏng như một giải đua chuyên nghiệp, nhằm mục đích giúp các học viên được giao lưu và cọ xát cùng với những anh em – vận động viên bên ngoài học viện. Nối tiếp thành công từ 3 lần Track day trước, trong dịp này Thương hiệu nón bảo hiểm Royal Helmet tiếp tục đồng hành cùng Myride Academy Saigon với danh vị Nhà Tài Trợ Chính.

Đại diện Royal Helmet phát biểu khai mạc chương trình
Vận động viên cùng chụp ảnh với Nhà tài trợ chính Royal Helmet

Track day 4th với với sự đa dạng của 4 hệ thi đấu phù hợp cho tất cả người tham gia từ không chuyên đến chuyên nghiệp. Bốn hệ thi đấu gồm: UB150 OPEN, UB130, FUN từ 110cc đến 150cc, CLUB WINER THỦ ĐỨC.

VĐV Huỳnh Duy Phương – Người sáng lập Myride Academy Saigon (giữa) chup ảnh cùng với Đại diện thương hiệu giáp Bright (phải), Linh kiện xe máy Kajex CNC Tuning (trái)

Myride Academy Saigon là lớp học dạy đua xe chính quy đầu tiên tại Việt Nam.Chúng tôi luôn mong muốn mang đến làn gió mới cho bộ môn đua xe.Dự kiến chương trình Track day sẽ tiếp tục diễn ra vào tháng 8 và tháng 12 trong năm 2018 với hứa hẹn sẽ có được cơ cấu giải thưởng hấp dẫn hơn cho người chơi.

Thành viên Myride Academy Saigon chụp ảnh cùng tổ trọng tài Trường đua 2K

Chân thành cảm ơn đơn vị Nhà tài trợ chính Royal Helmet, đơn vị đồng tố chức Trường đua 2K cùng với tổ trọng tài và phòng media của trường đua đã góp phần tạo nên thành công cho chương trình.

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]