Chương trình TEST RIDE của SUZUKI đã đến thành phố Biên Hòa

Anh em biker hãy cùng với https://motosaigon.vn/ điểm qua vài thông tin tại sự kiện SUZUKI Fan Fest 2018 Summit!

Chương Trình Test Ride Của Suzuki Tại Thủ Đức được diễn vừa qua, tạm gọi “Sân Nhỏ Nhất Nhưng Khách Tham Gia Đông Nhất”. Bởi vì đường chạy test xe có thể nói nhỏ hơn so với những địa điểm khác, nhưng khách tham gia là đông nhất. Chương trình được thông báo trước đó 8 giờ sáng bắt đầu, nhưng 7 giờ đã có khách hàng đến ngồi chờ. Và đúng 8 giờ, khách hàng cùng nhau xếp hàng đăng ký tham gia chương trình.

Tiếp nối chuỗi thành công đó, ngày hôm nay Chương trình test ride của SUZUKI đã đến thành phố Biên Hòa với tổng đường chạy khoảng 500m, trong đó với 3 đường thẳng dành cho khách hàng thử tốc độ và gia tốc của xe.

Mặc dù thời tiết nơi đây khá nóng hơn so với những nơi khác nhưng điều đó không làm khách hàng trùng bước với đam mê trải nghiệm của bản thân.

Song song cùng chương trình lái thử xe là chương trình huấn luyện cho bà con về những kỹ năng căn bản khi ôm cua, đi đèo, vận hành xe, những điều cần biết trên đường chạy,…

Chương trình test ride của SUZUKI đã đến thành phố Biên Hòa sẽ diễn ra đến hết ngày mai 11/11. Các anh em khu vực Biên Hòa và lân cận hãy cùng đến trai nghiệm tính năng ưu việt của ống xả Yoshimura nào.

Các bạn hãy đón xem tại: https://motosaigon.vn/

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]