Chương trình ưu đãi giá tốt nhất 2018 đến 100 triệu của Harley-Davidson

Harley-Davidson vừa chính thức bắt đầu chương trình ưu đãi giá cực khủng, chương trình ưu đãi giá tốt nhất trong năm 2018. Theo đó, chương trình giảm giá lên đến 100 triệu đồng cho nhiều mẫu xe khác nhau của Harley-Davidson.

Đây là cơ hội hiếm có mà Harley áp dụng tại Việt Nam, dịp không thể tốt hơn đối với các Biker đang có ý định muốn sở hữu một chiếc xe đậm chất Mỹ của Harley-Davidson. Cùng MotoSaigon xem chi tiết chương trình ưu đãi giá cho từng mẫu xe Harley. Chương trình được áp dụng từ 15/08 đến hết 15/09/2018 dành cho tất cả 5 dòng xe với 45 mẫu xe khác nhau.

Bảng giá xe Harley-Davidson sau chương trình ưu đãi giá tốt nhất năm 2018

Chương trình ưu đãi giá tốt nhất 2018 đến 100 triệu của Harley-Davidson
Chương trình ưu đãi giá tốt nhất 2018 đến 100 triệu của Harley-Davidson

1. DÒNG HARLEY-DAVIDSON STREET

Chiến mã mang phong cách đường phố, bụi bặm, hầm hố và nhỏ gọn, phù hợp với tình hình giao thông Việt Nam, là dòng xe thời thượng trong năm nay. Ngoài ưu đãi hơn 43 TRIỆU ĐỒNG, Harley-Davidson còn miễn phí bảo dưỡng trong 2 năm cho dòng Street 750, chiến mã được khách hàng ưa chuộng nhất năm 2018.

Chương trình ưu đãi giá tốt nhất 2018 đến 100 triệu của Harley-Davidson
Chương trình ưu đãi giá tốt nhất 2018 đến 100 triệu của Harley-Davidson

Bảng giá các dòng xe Street của Harley-Davidson

2. DÒNG SPORTSTER

Linh hoạt, mạnh mẽ, mang phong cách hoài cổ đậm nét cá tính, các mẫu xe thuộc dòng Sportster luôn giúp chủ nhân thể hiện nét cá tính riêng của mình.

Bảng giá các dòng xe Sportster của Harley

3. DÒNG SOFTAIL

Thế hệ Softail 2018 hoàn toàn mới, kết hợp hiệu suất thách thức tốc độ của dòng Dyna, với dáng vẻ tùy chỉnh vô song của dòng Softai, khung xe được thiết kế chắc chắn nhưng gọn nhẹ và linh hoạt hơn, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm đỉnh cao chỉ có ở dòng Big Twin Cruiser này.

Dòng Softail hiện đang ưu đãi lên đến 55 TRIỆU ĐỒNG, chi tiết như sau:

4. DÒNG TOURING  

Những chiến binh đường trường sở hữu hiệu suất đỉnh cao, dễ dàng điều khiển, giúp bạn tự tin sau tay lái. Ngoài ưu đãi lên đến 50 TRIỆU ĐỒNG, Harley-Davidson tặng ngay phiếu mua hàng lên đến 50 TRIỆU ĐỒNG, giúp khách hàng thoải mái mua sắm các sản phẩm chính hãng theo ý thích.

Bảng giá các dòng xe Touring của Harley-Davidson

5. DÒNG CVO

Là mẫu xe vượt qua mọi ranh giới, được sản xuất theo số lượng giới hạn cho những tay lái yêu thích sự khác biệt và độc đáo.

Chương trình Ưu đãi lên đến 100 TRIỆU ĐỒNG dành cho dòng xe CVO, chi tiết như sau:

Ngoài ưu đãi trực tiếp trên giá bán, Harley-Davidson còn tặng ngay Voucher mua hàng lên đến 50 TRIỆU ĐỒNG, giúp khách hàng có thể thả ga mua sắm các sản phẩm chính hãng Harley-Davidson. Nhanh chóng nắm bắt thời cơ, sở hữu ngay chiến mã Harley với Chương trình ưu đãi ĐẶC BIỆT NHẤT & DUY NHẤT năm 2018.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]