Classic Bike Competition Cuộc thi xe độ sắp diễn ra tại Sài Gòn

Cuộc Thi Xe Độ – Classic Bike Competition lần đầu tiên diễn ra tại Sài Gòn, hứa hẹn sẽ là sân chơi rất thú vị dành cho các Tín đồ đam mê dòng xe Classic như: Cafe Racer, Tracker, Bobber, Brat, Scrambler, Chopper v.v…

Cuộc thi xe độ “Classic Bike Competition” sẽ chính thức khai mạc vào ngày 12/5/2018, Thời gian diễn ra từ 9AM đến 5PM tại địa chỉ: CRS District 1, Số 1Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM. Vé vào cổng hoàn toàn miễn phí.

Classic Bike Competition Cuộc thi xe độ sắp diễn ra tại Sài Gòn

Cuộc Thi Xe Độ - Classic Bike Competition
Cuộc Thi Xe Độ – Classic Bike Competition

Cuộc Thi Xe Độ “Classic Bike Competion do CRVN tổ chức, CRS tài trợ chính và đồng tài trợ: Custom 47, Ngoc Thanh Shop và Rubik.

Classic Bike Competition sẽ quy tụ hàng trăm “tác phẩm” xế độ với các phong cách khác nhau. Ngoài ra, cũng tại Cuộc thi Xế Độ này… còn có sự xuất hiện của các Xưởng độ có tiếng tại Sài Gòn với các tác phẩm độ, sẽ tạo niềm cảm hứng cho các tín đồ đam mê độ chế xe.

Thú chơi độ xe mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị nhưng cũng không ít những khó khăn, đòi hỏi người chơi phải thật sự có đam mê, nhiệt huyết. Kể từ khi được du nhập vào Việt Nam, thú chơi Cafe Racer ngày càng được ưa chuông. Từ những chàng trai hay các cô gái đều mê mệt bởi cái chất bụi bặm nhưng cũng đầy lãng tử của phong cách Cafe Racer.

Tìm hiểu về Cafe Racer

Bắt nguồn từ Anh quốc nửa cuối 1950, Cafe Racer đạt đến cao trào trong trong thập kỷ 60 – 70 và thoái trào dần sau đó. Cụm từ “Cafe Racer” khi đó vốn được dùng để chế nhạo những gã chỉ đua loanh quanh các quán cà phê thay vì tham gia vào một cuộc đua thực sự: “You’re not a real racer, you’re not Barry Sheen, you’re just a Cafe Racer!”. Tuy nhiên những nạn nhân của sự chế nhạo lại cảm thấy thích thú với cách gọi đó, và dần dần nó đã trở thành đại diện cho một phong cách phóng túng đầy mê hoặc và trở thành một tín ngưỡng cho tới tận bây giờ.

Ngoài việc chiêm ngưỡng các tác phẩm xế độ được trưng bày tại Cuộc Thi Xe Độ, Buổi tối cũng sẽ diễn ra các chương tình Rock Show đúng “chất”.

Bên cạnh khu vực trưng bày xe sẽ là các gian hàng bày bán các sản phẩm quần áo thời trang đậm chất Classic như: Nón bảo hiểm, găng tay da áo quần bảo hộ, giày boot v.v…

Cuộc Thi Xe Độ “Classic Bike Competition” hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ cho khiến các tín đồ đam mê độ chế xe. MotoSaigon sẽ liên tục cập nhật về Sự kiện. Hẹn gặp các bạn tại: CRS District 1, Số 1Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM (Từ 9AM đến 5PM ngày 12/5/2018).

Bình luận

wonderful comments!