Click Thái độ 3 bánh lấy ý tưởng từ Honda NeoWing

Click Thái độ 3 bánh là tác phẩm khá độc đáo của các tay thợ tại Việt Nam. Hệ thống treo trước của xe hoạt động cực kỳ linh hoạt khi chạy với tốc độ nhanh hoặc leo lên vỉa hè v.v… Sau khi hoàn tất dàn chân trước, xe được độ dàn đầu dựa theo thiết kế của mẫu Concept 3 bánh Honda NeoWing tại xưởng Thắng Chế Mủ.

Cận cảnh Honda NeoWing 3 bánh

Click Thái (hay còn gọi là Vario 125cc) vốn sở hữu ngoại hình góc cạnh rất thể thao và đẹp mắt… Dựa và những đường nét góc cạnh có style khá giống mẫu Concept NeoWing của Honda, người thợ chế mủ chỉ cần thiết kế thêm phần ốp dưới đầu đèn của xe và 2 ốp dè chắn bùn cho 2 bánh trước.

Hình ảnh Click Thái độ 3 bánh lấy ý tưởng từ Honda NeoWing

lick-thai-do-3-banh-neowing-moto-saigon-3.jpg Tổng thể Clich Thái sau khi độ 3 bánh và dàn ốp nhựa trước. Xe nhìn cân đối, dàn chân trước và toàn thân xe hòa thành 1 khối thống nhất.

lick-thai-do-3-banh-neowing-moto-saigon-8.jpg Cận cảnh dàn nhựa trước của xe. Tiếp theo là công đoạn sơn phủ và lên hoa văn theo tem zin của Click Thái

lick-thai-do-3-banh-neowing-moto-saigon-6.jpg lick-thai-do-3-banh-neowing-moto-saigon-12.jpg lick-thai-do-3-banh-neowing-moto-saigon-11.jpg lick-thai-do-3-banh-neowing-moto-saigon-10.jpg lick-thai-do-3-banh-neowing-moto-saigon-7.jpg lick-thai-do-3-banh-neowing-moto-saigon-5.jpg lick-thai-do-3-banh-neowing-moto-saigon-4.jpglick-thai-do-3-banh-neowing-moto-saigon-1.jpg lick-thai-do-3-banh-neowing-moto-saigon-2.jpg
Hình ảnh Click Thái độ 3 bánh dựa trên thiết kế của mẫu Concept Honda NeoWing

MotoSaigon.vn – Thắng Chế Mủ

Bình luận

wonderful comments!