Clip Những Chuyến Đi Dài của ban nhạc Bức Tường làm thôi thúc các dân phượt

Clip Music Những Chuyến Đi Dài của ban nhạc Rock Bức Tường, với những cảnh quay hoàng tráng, ghi lại 1 nhóm biker trong những bộ trang phục rất phong cách, kết hợp với những chiếc moto độ kiểu dáng Cafe Racer, Tracker, bobber v.v… cùng tự do rong ruổi trên các cung đường đầy nắng , sương mù dầy đặc, các cung đường đẹp của Việt Nam từ Nam ra Bắc.

Phân biệt Cafe racer, Tracker, Bobber, Brat, Scrambler, Chopper

Nhung_Chuyen_Di_Dai_Buc_Tuong_MotoSaigon-2.jpg 1 cảnh quay đẹp trong clip Những Chuyến Đi Dài của ban nhạc Rock Bức Tường

Clip được dàn dựng khá công phu, với những cảnh quay góc rộng khá chuyên nghiệp, cùng những giai điệu nhạc sôi động do chính ban nhạc Bức Tường thực hiện, khiến cho người xem là những biker mê đi tour đi phượt không thể không bị kích động 😀 Cùng MotoSaigon.vn xem clip Những Chuyến Đi Dài do ban nhạc Bức Tường thực hiện.

Nhung_Chuyen_Di_Dai_Buc_Tuong_MotoSaigon-1.jpg

Đoàn moto chạy trong sương mù, ai đã từng trải qua chắc khó mà quen cảm giác này

Nhung_Chuyen_Di_Dai_Buc_Tuong_MotoSaigon-3.jpg Nhung_Chuyen_Di_Dai_Buc_Tuong_MotoSaigon-4.jpg

Clip Những Chuyến Đi Dài của ban nhạc Bức Tường làm thôi thúc các dân phượt

Tìm hiểu về thú chơi độ xe Cafe Racer tại Việt Nam

BỨC TƯỜNG BAND.
Ban nhạc Bức tường (The Wall) là một ban nhạc Hard Rock thành lập vào năm 1995 và là một trong những ban nhạc rock chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam.[1] Ban nhạc trưởng thành từ phong trào ca nhạc sinh viên và đã chuyên nghiệp hóa sự nghiệp âm nhạc vào năm 1998 với dấu mốc là đêm nhạc Khoảnh khắc giao thời. Năm 2000, ban nhạc chính thức lấy tên là Bức tường. Tháng 7 năm 2010 Bức tường được tái hợp.

Vocalist Trần Lập
Guitarist Trần Tuấn Hùng
Guitarist Vũ Văn Hà
Bassist Minh Đức
Drums Phạm Trung Hiếu

MotoSaigon.vn

Bình luận

wonderful comments!