Con đường Tuần tra biên giới Việt Nam của hai nữ biker

Để chuẩn bị cho những chuyến đi PHƯỢT, chúng ta cần xác định mục tiêu của chuyến đi, lộ trình, địa hình mà chúng ta sẽ đi qua để chuẩn bị vật dụng, tư trang, chi phí,…một cách tốt nhất. Hãy xem hai bạn gái của chúng ta chuẩn bị những gì cho chuyến hành trình “TUẦN TRA BIÊN GIỚI” nhé.

Chân dung hai nữ biker

Với cá tính mạnh mẽ, thích khám phá, chinh phục bản thân. Con đường Tuần tra biên giới Việt Nam của hai nữ biker Võ Huyền Thiên Thư và Võ Huyền Thiên Thương hai cô gái chuyên ngành thiết kế thời trang là con đường đầy mạo hiểm và thử thách. Với tổng hành trình của chuyến đi hơn 12.000 Km, cùng với sự ủng hộ động viên của đình, các cô đã chuẩn bị cho chuyến đi rất chu đáo.

Kiểm tra tổng quan xe trước chuyến đi
Luôn trang bị dầu nhớt theo xe
Cô gái trẻ vẫn chủ động về sinh sên, thay nhớt cho chiếc xe của mình

Thiên Thư đã lên toàn bộ lộ trình của chuyến đi, giấy tờ tùy thân cần xuất trình khi đến các đồn biên phòng, cửa khẩu. Kiểm tra bảo trì chiếc xe máy của mình, thay nhông sên đĩa nếu cần thiết, lốp xe, đồ bảo hộ, bình chứa xăng dự phòng, thẻ bảo hiểm cá nhân…. Điều quan trọng là hệ thống Camera để ghi lại hình ảnh của toàn bộ chuyến đi.

Hiểu được mục tiêu và nhiệt huyết của hai cô gái, lần lượt các nhãn hàng như ROYAL HELMET (chuyên về nón bảo hộ tại Việt Nam), GIVI POINT (chuyên về quần áo bảo hộ, thùng GIVI, túi chống nước GIVI,…), dầu nhớt ANGLOMOIL (thương hiệu dầu nhớt nhập khẩu đến từ AUSTRALIA), Camera hành trình GECKO (chất lượng 4K), hệ thống đèn chiếu sáng ZHI.PAT (đèn led 2 tầng) đã đồng hành xuyên suốt chuyến đi.

Bên dưới là hình ảnh mà hai cô gái đã đi qua:

Bình luận

wonderful comments!