Cơn sốt Harley-Davidson độ phong cách Club-Style

Cơn sốt Harley-Davidson độ phong cách Club-Style. Mạng đậm phong cách Mỹ với cụm fairing kính chắn gió to bảng cùng với ghi đông tay lái chữ T cao hơn zin được custom lại tạo tư thế lái cao và rộng.

Muôn vàn Harley-Davidson Fat Bob độ phong cách club-style

Hệ thống phuộc nhún sau được nâng lên cao hơn cũng là yếu tố để hoàn thành chiếc xe phong cách club-style giúp cho tổng thể xe có khung gầm cao hơn ôm cua mượt mà hơn không gây cạ phần gầm và pô xe . Phần pô độ cũng giúp chiếc đạt được công suất mạnh hơn và với tiếng gầm rú uy lực hơn. Phần mâm đồ chơi và màu sơn cũng là yếu tố giúp cho chiếc xe tạo được điểm nhấn đáng giá.

Cơn sốt Harley-Davidson độ phong cách Club-Style

Harley-Davidson custom club-style được gọi nôm na là phong cách ”trẻ trâu Mỹ” với cách độ đơn giản không cầu kỳ và phức tạp như những phong cách độ khác và hầu như những món đồ chơi tạo ra 1 chiếc club-style đều có sẵn và dễ tìm chỉ cần lắp vào là xong không chế cháo gì quá nhiều.

Và hiện phong cách club-style trên những chiếc Harley-Davidson đang trở thành trào lưu và phong cách chơi gangter cho những biker trẻ và cũng là style mà biker Việt Nam yêu thích vì sự ngông nghênh.

Những bước đầu với fairing chắn giá trước
Thay phuộc sau cao hơn cũng là lợi thế dễ dàng bo cua cạ gối

Trong những năm gần đây Harley-Davidson đã có những bước chuyển mình khi liên tiếp ra mắt nhiều mẫu xe mới bắt mắt với thiết kế trẻ trung đầy cơ bắp bỏ đi sự ”già nua” vốn có mà tập trung vào thiết kế mới đi kèm với khối động cơ cực kỳ mạnh mẽ và xu hướng nghiên về tốc độ hơn .

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]