CÔNG TY TNHH AL NABOODAH INTERNATIONAL VIỆT NAM CHÍNH THỨC NGỪNG PHÂN PHỐI ROYAL ENFIELD TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH AL NABOODAH INTERNATIONAL VIỆT NAM CHÍNH THỨC NGỪNG PHÂN PHỐI ROYAL ENFIELD TẠI VIỆT NAM

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 31/03/2021, Công ty TNHH Al Naboodah International Việt Nam, nhà phân phối độc quyền thương hiệu mô-tô Royal Enfield thông báo chính thức ngừng phân phối thương hiệu này tại Việt Nam sau hơn hai năm gia nhập thị trường.

Nhà phân phối Al Naboodah International Việt Nam cho biết, mọi quyền lợi của khách hàng Royal Enfield tại Việt Nam sẽ được duy trì đầy đủ, tức là, công ty vẫn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho đến khi đại lý phân phối mới được chỉ định tại Việt Nam, hoặc đến khi kết thúc thời hạn bảo hành, bảo dưỡng.

Sau khi đánh giá hoạt động kinh doanh của Royal Enfield trong hai năm qua tại Việt Nam, cũng như đánh giá môi trường kinh doanh, Công ty Al Naboodah International Việt Nam nhận thấy rằng kết quả kinh doanh của Royal Enfield trong thời gian qua không đạt được kỳ vọng mà công ty mong đợi.

Thêm vào đó, ở thị trường Việt Nam nhà phân phối Royal Enfield phải đối mặt với khó khăn trong việc xác định mức giá vì Royal Enfield là xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ nên không được hưởng ưu đãi thuế như các thương hiệu khác có xe nhập từ các nước khu vực Đông Nam Á. Do đó, giá xe Royal Enfield ở mức cao, làm giảm lợi thế cạnh tranh.

“Việc ngừng phân phối Royal Enfield tại Việt Nam không ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh chung của Công ty TNHH Al Naboodah International Việt Nam và hai thương hiệu Harley-Davidson lẫn Triumph mà chúng tôi đang phân phối tại đây. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh trong năm năm tới tại Việt Nam. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng của Royal Enfield như trước đây, vì vậy chúng tôi vẫn duy trì hoạt động của hotline”, đại diện Al Naboodah International Việt Nam cho biết.

Khách hàng Royal Enfield khi có nhu cầu về bảo hành, bảo dưỡng hay sửa chữa … có thể liên hệ với Công ty Al Naboodah International Việt Nam theo thông tin sau:

Tại Tp. HCM:
Saigon Paragon Building, 3 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7
Người phụ trách: Ông Nguyễn Vũ Thảo Nguyên – Mobile: 0915 208066

Tại Hà Nội:
Triumph service department, 40 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]