Công viên giải trí Ducati chính thức khởi công

Công viên giải trí Ducati chính thức khởi công, Công viên giải trí DUCATI WORLD THEME PARK được lên ý tưởng theo chủ đề “Mirabilandia”, là sự hợp tác giữa Ducati và Mirabilandia, một công viên khổng lồ được thi công ở gần Rimini, miền bắc nước Ý. Trò chơi được mong chờ nhất là Tàu lượn siêu tốc Panigale khổng lồ mang thương hiệu của Ducati.

Với Tàu lượn siêu tốc Panigale của Ducati này, người chơi có thể kiểm soát khả năng tăng tốc và còn có thể phanh để giảm tốc độ khi cần. Tàu lượn Panigale dự kiến sẽ thu hút rất nhiều khách tham gia, đặc biệt là các fan của dòng xe Ducati.

Nghe thử pô xe Ducati Panigale V4 | Akrapovic Racing Full System dành cho Panigale V4Chi tiết hệ thống điện tử trên Ducati Panigale V4S | Giá Ducati Scrambler 1100 | Giá Ducati Multistrada 1260 | Giá Ducati Monster 821 2018

Công viên giải trí Ducati chính thức khởi công

Công viên giải trí Ducati chính thức khởi công
Công viên giải trí Ducati chính thức khởi công

Tiếp theo là khu vực trải nghiệm đường mô phỏng địa hình Scrambler dành cho các khách hàng thích offroad và đặc biệt là dòng xe Scrambler của Ducati. Ngoài ra, còn vô số các trò chơi độc đáo mang nét riêng của Ducati, dự kiến các trò chơi sẽ dần được hình thành và sẽ được giới thiệu đến tất cả mọi người.

Tàu lượn Panigale của Ducati là trò chơi được mong chờ nhất của Ducati World
Tàu lượn Panigale của Ducati là trò chơi được mong chờ nhất của Ducati World

Khu vực các quầy giải khát theo phong cách Ducati và Ducati Scrambler, chạy thử mô hình và trải nghiệm tất cả các mẫu xe của Ducati, âm nhạc, trò chơi điện thử, quần áo, đồ bảo hộ và phụ kiện…đều sẽ được xây dựng trong công viên giải trí Ducati World Theme Park. Đặc biệt là quầy đồ lưu niệm với mô hình tất cả các mẫu xe của Ducati.

Buổi lễ chính thức khởi công xây dựng Công viên giải trí Ducati đã diễn ra tốt đẹp với sự có mặt của Riccardo Marcante (Tổng Giám đốc Mirabilandia), Claudio Domenicali (Giám đốc điều hành Ducati) và các tay đua Andrea Dovizioso và Marco Melandri.

Công viên giải trí Ducati World có diện tích khoảng 35.000 m2, nằm bên trong Mirabilandia, công viên giải trí đầu tiên trên thế giới lấy cảm hứng từ các mẫu xe moto pkl, mang thương hiệu Ducati.

Riccardo Marcante (Tổng Giám đốc Mirabilandia) nói: “Quyết định hợp tác với một thương hiệu được yêu thích như Ducati, thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, chúng tôi tin rằng Ducati World sẽ thu hút rất nhiều khách tham quan từ nước ngoài đến với Italia. Mirabilandia đã cung cấp rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh, và với Ducati chúng tôi mong muốn sẽ cung cấp nhiều hơn thế nữa”.

Mirabilandia

Mirabilandia là công viên giải trí lớn nhất ở Ý, với tổng diện tích 850.000 m2 và 47 điểm tham quan. Mirabilandia sở hữu 3 tàu lượn nắm kỷ lục đáng kể bao gồm: Tàu lượn dài nhất châu Âu Katun, Tàu lượn cao và nhanh nhất nước Ý iSpeed và Tàu lượn cao nhất thế giới Divertical.

Bình luận

wonderful comments!