Cuộc thi độ xe Honda MSX125 tại Việt Nam

Cuộc thi độ xe Honda MSX125 đang diễn ra tại Việt Nam, đây là cơ hội cho các bạn yêu thích độ xe khoe tài năng cũng như tính cách riêng của mình trên từng sản phẩm xế độ mà bạn tạo ra. Nhanh tay tham gia để có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ nhà tài trợ HEAD Honda Việt Nam.

1.jpg
Cuộc thi độ xe Honda MSX125 tại Việt Nam

Những thành viên MotoSaigon.vn cũng như những ai đã và đang độ Honda MSX125 thì nhanh tay truy cập vào địa chỉ: http://www.honda.com.vn/dautruongmsx125/ để cùng nhau tranh tài, đấu sức thể hiện đẳng cấp của mình ở chương trình có một không hai này nhé.

Hiện tại đấu trường MSX 125 đang diễn ra sôi động và cực kì nóng bỏng. Những bạn đam mê xe độ hãy nhanh chóng tham gia để trở thành người chiến thắng trong cuộc thi ĐỘ XE MSX hoành tráng và chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay của Honda Việt Nam nhé !

Cơ cấu giải thưởng dành cho những người chiến thắng của ban tổ chức như sau:

2.jpg
Giải thưởng chung cuộc Cuộc thi độ xe Honda MSX125 tại Việt Nam

3.jpg
Giải thưởng tuần Cuộc thi độ xe Honda MSX125 tại Việt Nam

Cuộc thi độ xe Honda MSX125 ở Thái Lan đã diễn ra rất thành công với rất nhiều mẫu xe độ rất đẹp, các bạn có thể xem ở link phía dưới. Hy vọng, cuộc thi độ xe MSX125 tại Việt Nam cũng sẽ quy tụ được nhiều chiếc xe độ đẹp không kém gì Thái Lan.

Xem thêm:
Cuộc thi độ xe Honda MSX125 tại Thái Lan
Honda MSX125 độ ấn tượng của Minibike Trung Khánh
Honda MSX125 độ đẹp cực độc tại Sài Gòn


MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]