D.I.D – Nhà tài trợ góp phần lớn cho sự thành công của Giải đua moto xe pkl VRC 2022

D.I.D ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG TAY ĐUA VIỆT TẠI MÙA GIẢI D.I.D VIETNAM RACING CHAMPIONSHIP 2021-2022.

Như các bạn cũng đã biết, Thương hiệu xích (sên) xe máy hàng đầu thế giới là D.I.D đã trở thành nhà tài trợ chính (Title Sponsor) đồng hành cùng Giải đua xe mô tô phân khối lớn đầu tiên Việt Nam là VRC (Vietnam Racing Championship) qua nhiều mùa giải. D.I.D đã ưu ái hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhiều vật phẩm tạo điều kiện giúp các Vận Động Viên dễ dàng tiếp cận và tham gia giải DID VRC 2022.

D.I.D – Nhà tài trợ góp phần lớn cho sự thành công của Giải đua xe moto pkl VRC 2022

D.I.D - Nhà tài trợ góp phần lớn cho sự thành công của Giải đua moto pkl VRC 2022
D.I.D – Nhà tài trợ góp phần lớn cho sự thành công của Giải đua moto pkl VRC 2022

D.I.D có lịch sử hình thành hơn 80 năm và là nhà sản xuất xích (sên) xe máy số 1 thế giới nhờ vào định hướng sản xuất ra sản phẩm xích nhẹ và mạnh mẽ. D.I.D luôn là đối tác không thể thiếu của các nhà sản xuất xe máy như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM… D.I.D cũng là thương hiệu đạt được rất nhiều thành tích trong các sự kiện biểu diễn mô tô, đua xe máy trên thế giới như Moto GP, World Endurance Championship, Motocross,…

D.I.D nổi tiếng với một số công nghệ hàng đầu thế giới có thể biết tới.
Công nghệ luyện kim và cường lực dập: Đặc điểm nổi bật của D.I.D mà không nhà sản xuất xích khác nào theo kịp đó là công nghệ nhiệt luyệnkhả năng kết nối các mắt xích với cường lực gần như tuyệt đối bằng nhau.

Lót trục đúc liền (solid bush): cứng, liền mạch và không có mối nối cho bề mặt trơn nhẵn đảm bảo hoạt động xoay tròn tuyệt vời.

Là nhà tài trợ chính luôn đồng hành cùng VRC ( Vietnam Racing Championship ). DID cũng là nhà tài trợ lớn trong nhiều giải đua trên thế giới. Họ thực sự muốn góp phần tạo ra sự phát triển trong văn hóa đua xe ở khắp nơi trên thế giới.

DID và VRC cùng nhau góp phần tạo lên một sân chơi lành mạnh cho các tay đua Việt Nam. Vào mùa giải DID VRC 2022, DID đã dành tặng cho mỗi tay đua một bộ xích để góp một phần nhỏ trong việc hổ trợ những tay đua trẻ ở Việt Nam theo đuổi đam mê của mình.

Chỉ còn vài ngày nữa là Giải đua xe mô tô phân khối lớn: DID VRC 2022 (DID Vietnam Racing Championship) sẽ chính thức diễn ra vào ngày 10/4/2022 tại Trường đua Đại Nam. DID VRC 2022 bao gồm các hệ đua: ST [250-400] với các mẫu xe moto pkl từ 250cc đến 400cc gồm: Yamaha R3, Ninja 400, KTM RC390 v.v…. và hệ KIDS (150cc) dành cho các tài năng trẻ. Hiện tại theo BTC Redrum chia sẻ với Motosaigon, đã có hơn 30 tay đua thuộc 18 đội đua khác nhau đã đăng ký tham gia tranh tài. MotoSaigon hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông chính của giải đua.

Danh sách các tay đua đã đăng ký tham gia tranh tài tại Giải đua xe DID VRC 2022

Lịch thi đấu ngày 10/4/2022

Ở chặng đua này, Theo Motosaigon cập nhật… Hệ SP150 đã bị hủy bỏ và sẽ có 2 Hệ chính thức gồm: ST [250-400] và KIDS Hệ Trẻ. Giải đua có tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 50 triệu đồng và rất nhiều phần quà giá trị từ các Nhà Tài Trợ gồm: Redrum Motor Service, Sên D.I.D, Lốp xe Pirelli, Phuộc YSS, MotoWorld Việt Nam, KYT Việt Nam, Liqui Moly, WeBike, VPSA v.v… 

Cách thức Đăng ký:

Thời gian tiếp nhận đăng ký là từ ngày 10/3/2022 đến hết ngày 3/4/2022

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY: https://vrc-motorsport.com/tay-dua

Xem thêm Quy định của Giải đua:

https://vrc-motorsport.com/wp-content/uploads/2022/03/VRC-REGULATION-2022-2023.pdf

Vui lòng đọc kỹ và liên hệ trực tiếp với Ban Tổ Chức VRC nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. info@vrc-motorsport.com.

Xem thêm chi tiết Giải thưởng và Quy định của Giải đua xe moto pkl DID VRC 2022.

DID VRC 2022 – Giao lưu với 2 anh em tay đua nhí SU & ZU cùng tranh tài tại hệ Trẻ 150cc

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]