Đã có giá bán Suzuki Hayabusa 2022 vừa cập bến thị trường Đông Nam Á

Đã có giá bán Suzuki Hayabusa 2022 vừa cập bến thị trường Đông Nam Á 

Chỉ chưa đầy 6 tháng sau khi ra mắt toàn cầu, “Thần Gió” Suzuki Hayabusa 2022 đã chính thức cập bến thị trường Đông Nam Á, cụ thể là Philippines – với mức giá niêm yết 1,1 triệu Peso (tương đương khoảng 521 triệu đồng).

Như đã biết, vào hồi tháng 2 vừa qua, Suzuki đã chính thức trình làng Hayabusa phiên bản mới không chỉ được “lột xác” toàn diện về ngoại hình mà “trái tim” cũng cải thiện mạnh mẽ hơn về hiệu suất cùng nhiều trang thiết bị hiện đại. Suzuki Hayabusa 2022 hiện đã đạt tiêu chuẩn Euro 5 – thứ đã khiến “Thần Gió” bị khai tử trong một thời gian tương đối dài.

Suzuki Hayabusa thế hệ mới là trung tâm của dòng sản phẩm năm 2022 thuộc Suzuki, bao gồm GSX-S1000, GSX-S950 và GSX-S1000T sắp ra mắt.

“Trái tim” của Suzuki Hayabusa 2022 là khối động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 1.340cc, sản sinh công suất tối đa 187 mã lực tại 9.700 vòng/phút và momen xoắn cực đại 150 Nm tại 7.000 vòng/phút. Động cơ đã được sửa đổi để đáp ứng tiêu chuẩn Euro 5 nên tạo ra mức công suất thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Bù lại, Hayabusa nhận được hàng loạt tính năng công nghệ hàng đầu hiện nay, bao gồm bộ đo lường quán tính 6 trục IMU hoàn toàn mới, hệ thống kiểm soát lực kéo, chống bó cứng phanh ABS Cornering, kiểm soát độ hẫng bánh xe, Quickshifter tùy chọn, bộ ly hợp chống trượt Assist & Slipper Clutch,…

Suzuki Hayabasu 2022 có ba chế độ lái cùng các thiết lập có thể tùy chỉnh dễ dàng thông qua màn hình màu TFT được đặt chính giữa 2 đồng hồ dạng analog.

Như vậy, cuối cùng thì “Thần Gió” Suzuki Hayabusa bản mới đã chính thức đặt chân đến khu vực Đông Nam Á, với mức giá 1,1 triệu Peso (tương đương khoảng 521 triệu đồng) tại thị trường Philippines. Với nguồn tin gần đây cho thấy, Kawasaki cũng vừa tung ra ZX-14R hoàn toàn mới để cạnh tranh với đối thủ đồng hương Hayabusa, nhưng chỉ mới được phân phối tại thị trường Bắc Mỹ do quy định khí thải có phần “lỏng lẻo” hơn.

Kawasaki ra mắt Ninja ZX-14R 2022 để cạnh tranh với Hayabusa

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]