Dã ngoại cùng “mãnh thú” Honda Valkyrie Rune 1800cc.

Với thiết kế bề ngoài như một con mãnh thú, Honda Valkyrie Rune trang bị động cơ 1.832cc phân khối với tiếng “gầm” khiến những người đam mê môtô không khỏi ngưỡng mộ.

Với thiết kế khá lạ mắt ở các bộ phận máy, tản nhiệt, ống xả và đuôi, Valkyrie Rune khác những chiếc môtô dòng cruiser. Nhiều chi tiết trên xe được mạ bóng loáng tạo nên vẻ bề ngoài sang trọng.

Honda Valkyrie Rune 1800 trang bị động cơ 6 xi lanh, làm mát bằng dung dịch. Hệ thống đánh lửa PGM-FI và hộp số 5 cấp. Cùng với hệ thống ống xả thiết kế khá lạ mắt giúp chiếc xe nặng hơn 370 kg vẫn nhẹ nhàng lướt nhanh trên đường.

Để đảm bảo an toàn cho người lái, Honda Valkyrie Rune 1800 trang bị hệ thống phanh kép đĩa 3 xi-lanh, đường kính đĩa 330 mm cho bánh trước. Phần sau xe ấn tượng với chắn bùn được kéo dài xuống ôm gọn bánh. Cả hai vành trước-sau đúc 5 chấu mạ crôm sáng loáng.

Các chi tiết trên phía đầu xe và phần nắp bình xăng cũng được thiết kế gọn gàng, tinh xảo. Đồng hồ điện tử hiển thị thông tin rõ ràng giúp người lái dễ dàng kiểm soát tình trạng xe trong hành trình.

Theo motovietnam

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]