Đại Hội Mô tô Honda 2020 toàn quốc quy tụ biker tham dự vượt dự kiến

Đại Hội Mô tô Honda 2020 (Honda Biker Day 2020) đã chính thức khai mạc vào lúc 5 giờ sáng ngày hôm nay 14/11/2020. Lễ xuất phát của Đại hội Mô tô Honda 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Thảo Cầm Viên, TPHCM.

Theo Motosaigon cập nhật, số lượng thành viên tham gia Đại Hội Mô tô Honda năm nay tại TPHCM và Hà Nội đã đạt con số gần 500 biker. Cụ thể, tại TPHCM số lượng biker tham dự ban đầu được ghi nhận là hơn 200 biker, nhưng tại Lễ xuất phát sáng nay số lượng biker đã tăng lên đến hơn 300 biker (Hầu hết là các khách hàng sở hữu xe moto Honda chính hãng tại 02 Đại lý Honda Moto Phát Tiến & Honda Motor Hoàng Việt). Tại Hà Nội, Đại hội sẽ diễn ra sau từ ngày 27/11 đến 29/11/2020 dành cho các khách hàng của Đại lý Honda Moto Doanh Thu.

Honda Biker Day 2020 ngày thứ 2

Đại Hội Mô tô Honda 2020 toàn quốc quy tụ biker tham dự vượt dự kiến

Hơn 300 biker đã hội tụ tại Thảo Cầm Viên sáng nay để chuẩn bị cho Lễ xuất phát.

Các “chiến mã” của hơn 300 biker tham dự đều là các mẫu xe mô tô phân khối lớn mang thương hiệu Honda gồm: Rebel 300, Rebel 500, CB500F, CB500X, CBR500R, CB650R, CBR650R, CB1000R, CBR1000RR, CBR1000RR-R, Goldwing và có cả “Siêu phẩm” CBR1000RR-R SP v.v…

Đại diện Công ty Honda Việt Nam chính thức tuyên bố khai mạc Đại Hội Mô tô Honda 2020 diễn ra tại Phan Thiết.

Hơn 300 biker và xe được chia thành 4 nhóm với sự hỗ trợ từ Đội xe mô tô thuộc Liên đoàn xe đạp & Mô tô thể thao TPHCM.

Theo Motosaigon ghi nhận sáng nay, Đại Hội Mô tô Honda 2020 năm nay có quy mô hoành tráng và số lượng biker tham dự đông đảo hơn nhiều so với năm 2019. Điều này có được từ sự đầu tư nghiêm túc và bài bản của Honda Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh mới này trong suốt hơn 02 năm qua, đã giúp tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, thắp lửa đam mê và thổi bùng tinh thần luôn cháy bỏng trong trái tim của những tín đồ đam mê mô tô.

Minh chứng cho điều này là đã có 2.700 khách hàng lựa chọn các mẫu xe phân khối lớn Honda để cùng đồng hành chinh phục những cung đường dọc miền đất nước, kể từ khi chính thức được phân phối tại Việt Nam.

Đại Hội Mô tô Honda 2020 năm nay được Honda Việt Nam tổ chức cùng thông điệp đầy tự do, hoài bão và khoáng đạt: “Chinh phục đất trời”! Thấu hiểu tinh thần khao khát trải nghiệm của những tín đồ đam mê tốc độ, HVN mang đến những hành trình chinh phục đậm chất Biker, đầy thách thức nhưng cũng vô cùng thú vị, được kỳ vọng kiến tạo nên ba niềm vui: niềm vui “Khám phá vạn dặm” khi được trải nghiệm những mẫu xe với công nghệ hàng đầu và khả năng vận hành ấn tượng; niềm vui “Truyền lửa cảm hứng” khi chấp nhận thách thức để vượt qua những giới hạn của bản thân; niềm vui “Đồng hành muôn phương” khi được ngang dọc thỏa đam mê cùng những người anh em chung chí hướng.

“Chinh phục đất trời” chính là thông điệp được Honda Việt Nam gửi gắm để thể hiện trọn vẹn chất Biker trong mỗi một cá nhân sở hữu sản phẩm xe phân khối lớn Honda – tràn đầy lòng nhiệt huyết, niềm đam mê và tinh thần chấp nhận thử thách với sự nhiệt thành và phóng khoáng. “Chinh phục đất trời” cũng chính là định hướng xuyên suốt cho thương hiệu xe phân khối lớn của HVN trong thời gian tới.

Honda Biker Day 2020 được kỳ vọng là sân chơi để kết nối những người đam mê xe phân khối lớn Honda, mong muốn xây dựng một cộng đồng biker lớn mạnh, đoàn kết, có văn hóa lái xe mô tô an toàn. Thông qua cơ hội giao lưu thú vị này, HVN hy vọng sẽ mang lại không chỉ niềm vui trải nghiệm mà còn niềm vui chia sẻ và chinh phục khám phá tới những người luôn yêu mến các mẫu xe phân khối lớn của Honda nói riêng và thương hiệu Honda nói chung.

Trong thời gian tới, HVN sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều mẫu xe mới và tổ chức thêm nhiều hành trình khám phá cũng như các hoạt động kết nối cộng đồng tích cực hơn để lan tỏa tinh thần đầy đam mê thử thách “Chinh phục đất trời” luôn cháy bỏng trong tim những tín đồ xe mô tô trên toàn quốc.

Chiều ngày hôm nay 14/11/2020, Đoàn Honda Biker Day 2020 đã có mặt tại điểm dừng cuối cùng của ngày đầu tiên là Resort Sea Links. Buổi tối, đoàn sẽ tham dự Gala Dinner cực kỳ sôi động…

Sáng ngày 15/11/2020, Ngay tại Resort Sealink Mũi Né sẽ diễn ra Sự kiện trưng bày và lái thử các mẫu xe mô tô với dung tích động cơ lớn, được HVN phân phối chính thức tại Việt Nam dành cho tất cả đối tượng khách hàng quan tâm (bao gồm cả khách hàng sử dụng & không sử dụng xe phân khối lớn, không giới hạn về loại xe/hãng xe sử dụng). Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tham gia các trò chơi hấp dẫn để rinh về những giải thưởng từ chương trình.

Cùng Motosaigon xem bộ ảnh toàn cảnh Ngày đầu tiên của Đại Hội Mô tô Honda 2020

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]