Đại hội WINNER 2017 miền Nam: Sung hết sẩy!

Hồi hộp, hào hứng, phấn khích, vỡ oà… – “cơn bão nhiệt” với những cung bậc cảm xúc do 650 anh em biker WINNER 150 tạo ra hai ngày qua tại hòn đảo Phú Quốc có thể được gọi chung bằng một cụm từ: “sung hết sẩy”…

Sau Quy Nhơn và Hạ Long, Đại hội WINNER 2017 đã đến khuấy động Phú Quốc với sự tham gia của hơn 650 biker đến từ 22 câu lạc bộ phía Nam vào ngày 4/11 vừa qua. Thật khó để nói đâu là điều ấn tượng nhất về chuỗi sự kiện vùng miền đầu tiên và lớn nhất năm mà Honda Việt Nam tổ chức cho các anh em biker này: những cung đường phượt “mê tơi”, những khung hình ngoạn mục tại 3 điểm đến đẹp nhất đất nước, hay những hoạt động đậm tinh thần biker,… Nhưng sau cùng, điều đọng lại lâu dài và ý nghĩa nhất với các anh em chính là những cảm xúc nhiệt thành của tuổi trẻ, được thăng hoa bởi niềm đam mê lớn, tình yêu lớn của hơn 50.000 con người tại hơn 80 câu lạc bộ – cho một người bạn đồng hành họ tin tưởng lựa chọn: Honda WINNER 150. Hãy cùng chia sẻ những cảm xúc đó với các anh em biker miền Nam tại Đại hội miền Nam – sự kiện quy tụ số lượng biker đông đảo nhất trong cả chuỗi đại hội này.

Đại hội WINNER 2017 miền Nam

“Thực sự các anh em Winner Đồng Tháp đã đón chờ Đại hội WINNER từ lâu lắm rồi! Cảm xúc lúc này không có từ nào để diễn tả!” – Admin Vũ Thành, Winner Đồng Tháp. Ảnh trên chuyến phà Thạnh Thới dài 3 tiếng đưa các biker sang đảo.

“Dù là thành viên nữ duy nhất trong đoàn nhưng mình không hề thấy lạc lõng chút nào. Cùng là biker, cùng đi WINNER 150 thì cùng là anh em một nhà! Với mình đây là chuyến đi vui và đáng nhớ nhất từ trước tới giờ.” – Nữ biker Nhi Nhố đến từ CLB WINNER Tân Thành 2T&A

“Anh em ta là một gia đình, một gia đình yêu WINNER hết mình!”

Admin Phương Thảo club WINNER Vĩnh Long chia sẻ sau hoạt động team building trên bãi biển Phú Quốc: Những trò chơi thật quá sôi động và thú vị, chưa khi nào mình thấy anh em chơi vui vẻ như thế, qua các trò chơi, anh em thêm hiểu hơn về nhau nhiều hơn và cũng đoàn kết hơn.”

Tự hào và hạnh phúc vì chiếc xe của mình được anh em yêu thích bình chọn nhiều nhất. Mình sẽ giữ tinh thần này, cùng “em” WINNER này tham gia cuộc thi WINNER: Triệu khoảnh khắc – Một đam mê sắp tới. Anh em nhớ bình chọn cho mình nhé!” – Biker Thế Hoàng đến từ CLB Winner Bình Dương, một trong 5 biker được giải xe độ tại Đại hội miền Nam.

“Vượt hàng trăm cây số để đến được với mảnh đất này cũng thật xứng đáng! Hơn thế, mình không đi một mình, có “500 anh em” rong ruổi cùng mình, có WINNER 150 sát cánh cùng mình. Đó là điều tuyệt vời nhất!” – Admin Anh Nghị, CLB Winner 150 Trà Vinh.

Cùng Motosaigon cảm nhận thêm về tinh thần của đại hội qua những bức ảnh dưới đây:

Trên phà – hào hứng nhưng hết sức quy củ.

Trên đường roadshow: hùng hậu, an toàn, đẹp mắt

Team building “khuấy động” bãi biển Sunset Phú Quốc.

Đêm Gala phủ kín hội trường.

Cùng những tiết mục thể hiện cá tính không thể thiếu “dàn quẩy” thật sung phía sau…

Tiếp nối tinh thần của Đại hội WINNER 2017 vừa khép lại, những người yêu mến mẫu xe côn tay Honda WINNER 150 sẽ cùng tham gia cuộc thi “WINNER: Triệu khoảnh khắc – Một đam mê” từ 6/11-18/12. Ngay từ bây giờ, 3 chủ đề WINNER phượt, WINNER cùng anh em và WINNER độ đã bắt đầu nhận được hàng loạt bài dự thi gửi về tại website: http://bit.ly/winner-trieu-khoanh-khac-mot-dam-me-2017. Giải Nhất chung cuộc là iPhone X cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ đón. Thông tin về cuộc thi và các hoạt động của anh em biker WINNER trên cả nước được cập nhật tại fanpage chính thức: https://www.facebook.com/hondawinner/

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]