Dainese ra mắt áo giáp bay D-Sky Jet Pack

Dainese D-Sky Jet Pack mẫu áo giáp kết hợp động cơ phản lực Turbin bất ngờ được Dainese KL giới thiệu với giá bán tương đương 8 triệu đồng vào ngày 1/4/2023. Tuy biết rằng đây chỉ là sản phẩm từ trò đùa Cá Tháng Tư nhưng nhiều fan của Dainese cho rằng, sản phẩm có thể hoàn toàn khả thi.

Nhắc đến Dainese & AGV thì chắc hẳn các bạn đam mê xe và thích xê dịch không xa lạ gì về 2 thương hiệu đẳng cấp đến từ nước Ý này. Dainese & AGV luôn là sự kết hợp thèm thuồng của các anh em biker khi muốn trang bị cho mình trọn bộ đồ bảo hộ tốt nhất và “ngầu” nhất.

DAINESE & AGV VIỆT NAM

Ngày 18/12/2016, CÔNG TY TNHH DNS VN chính thức mang thương hiệu DAINESE lừng danh từ ITALY về Việt Nam , đánh dấu cho cột mốc ra đời của D|Store Vietnam (tọa lạc tại đia chỉ: Tòa A2.003 , Sarimi Buidling, Khu Đô Thị Sala , 10 Mai Chí Thọ , Phường An Lợi Đông, TP. Hồ Chí Minh). D|Store là hệ thống chuỗi cửa hàng độc quyền thuộc tập đoàn Dainese S.P.A Italia được ra đời từ năm 1971 và lan rộng trên khắp hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

D|Store Vietnam cũng đã chính thức được công nhận là cửa hàng thứ 98 chính thức sát nhập chuỗi D|Store trên toàn cầu, được uỷ quyền phân phối các sản phẩm AGV và Dainese chính hãng tại Việt Nam, sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà máy Italia.

Ngắm bộ ảnh Speed Angel trang bị full giáp Dainese AGV đọ dáng cùng S1000R HP

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]