Siêu mô tô điện Damon Hypersport Premiere đã có giá bán

Siêu mô tô điện Damon Hypersport Premiere có giá bán

Damon Motors đã chính thức công bố mức giá đề xuất cho phiên bản cao cấp nhất của siêu mô tô điện Damon Hypersport Premiere. Xe có sẵn 2 lựa chọn màu sắc đầy nổi bật là Arctic Sun và Midnight Sun, Damon Hypersport Premiere có mức giá bán đề xuất ở mức 40.000 USD (tương đương khoảng 950 triệu đồng).

Như các bài viết trước của MotoSaigon đã đề cập, Damon Hypersport là một mẫu siêu mô tô điện đến từ thương hiệu Canada, Damon Motors. Điều khiến Damon Hypersport trở nên đầy nổi bật và thu hút chính là khả năng vận hành mạnh mẽ đến từ động cơ điện cùng loạt công nghệ hiện đại.

Damon Motors đã chính thức khuấy đảo toàn bộ ngành công nghiệp xe mô tô toàn cầu khi tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo lên sản phẩm đầu tiên của mình – Damon Hypersport.

Ngay sau khi cho phép khách hàng đặt mua siêu mô tô Damon Hypersport, hãng xe Canada đã nhanh chóng nhận được hàng trăm đơn đặt hàng trên toàn cầu. Đối tượng khách hàng đặt mua chủ yếu thuộc thế hệ trẻ dưới 30 tuổi.

Phiên bản cao cấp nhất của Damon Hypersport được hãng xe trang bị thêm hàng loạt những trang thiết bị công nghệ hiện đại và đắt giá như: hệ thống an toàn CoPilot có khả năng giám sát và cảnh báo chuyển động xung quanh xe cùng hệ thống Shift có khả năng thay đổi tính khí động học của xe. Tất cả những thứ này khiến mức giá đề xuất cho Damon Hypersport Premiere lên đến con số 40.000 USD (tương đương khoảng 950 triệu đồng).

Ngoài việc công bố sự ra mắt của phiên bản cao cấp Hypersport Premiere cùng mức giá bán đề xuất, Damon Motors còn bất ngờ thông báo vai trò hợp tác với Mission Motors đến từ Hoa Kỳ. Cụ thể, Mission Motors sẽ chịu trách nhiệm sản xuất các linh phụ kiện cho các sản phẩm của Damon Motors trong tương lai.

Clip chi tiết Damon Hypersport Premiere

Như vậy, trong tương lai gần, người hâm mộ có thể sẽ được chiêm ngưỡng thêm hàng loạt trang bị hiệu năng cao cùng công nghệ hiện đại trên các sản phẩm của Damon Motors. Trong đó có thể kể đến như động cơ điện PM200, bộ biến tần Mission cùng hệ thống viễn thông Skyline Telematics.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]