Dàn moto pkl của Liên Minh Miền Tây hội tụ tại Cần Thơ

Ngày 19/12/2015 vừa qua các hội nhóm CLB moto thuộc Liên Minh Miền Tây, đã có 1 ngày hội tụ tràn ngập niềm vui và sôi động tại Thành Phố Cần Thơ. Buổi cafe giao lưu là dịp để các anh em bikers từ các tỉnh thành tại Miền Tây tụ họp, gặp mặt và cùng chia sẻ niềm đam mê Moto PKL, chuẩn bị cho ngày chính thức thành lập Liên Minh Moto Miền Tây sắp tới với hơn 14 hội nhóm CLB moto trên khắp miền Tây.

Tại buổi giao lưu họp mặt vừa qua, với sự đón tiếp nồng hậu và chú đáo từ các anh chị em Cần Thơ MotoBike, hơn 100 chiếc Moto PKL từ các tỉnh thành Miền Tây đã hội tụ tại Công viên Lưu Hữu Phước, sau đó đoàn diễu hành quanh TP Cần Thơ và dùng tiệc tại Nhà hàng.

Hình ảnh dàn Moto PKL của Liên Mình Miền Tây tại TP Cần Thơ

lien-minh-mien-tay-moto-saigon-1.jpg

Một số chiếc Moto xuất hiện khá sớm tại Cafe Ninh Kiều 2

lien-minh-mien-tay-moto-saigon-2.jpg Dàn xe của Team Moto Cần Thơ

lien-minh-mien-tay-moto-saigon-5.jpg Chiếc Z1000 2016 của 1 nữ biker khá xinh trong club CanTho Motobike

lien-minh-mien-tay-moto-saigon-4.jpg Bộ tem khá nổi bật

lien-minh-mien-tay-moto-saigon-3.jpg Cặp đôi Z1000 lên tem khá bắt mắt

lien-minh-mien-tay-moto-saigon-6.jpg Chiếc Yamaha MT-09 khá hiếm tại Việt Nam, số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay

lien-minh-mien-tay-moto-saigon-7.jpg lien-minh-mien-tay-moto-saigon-8.jpg
lien-minh-mien-tay-moto-saigon-9.jpg lien-minh-mien-tay-moto-saigon-10.jpg lien-minh-mien-tay-moto-saigon-11.jpg lien-minh-mien-tay-moto-saigon-12.jpg
Đúng 10h dàn xe Moto PKL từ các tỉnh thành tại Miền Tây đã quy tụ tại Công Lưu Hữu Phước, để chụp ảnh kỷ niệm giữa các CLB và chuẩn bị diễu hành theo đội hình quanh thành phố Cần Thơ.

lien-minh-mien-tay-moto-saigon-13.jpg lien-minh-mien-tay-moto-saigon-14.jpg Chiếc Harley-Davidson 48 với màu xanh độc đáo

lien-minh-mien-tay-moto-saigon-15.jpg Cặp đôi Yamaha R1 trắng và đen

lien-minh-mien-tay-moto-saigon-16.jpg lien-minh-mien-tay-moto-saigon-17.jpg lien-minh-mien-tay-moto-saigon-18.jpg lien-minh-mien-tay-moto-saigon-21.jpg Chiếc Diavel với bộ tem AGV VR46 khá nổi bật tại buổi giao lưu

lien-minh-mien-tay-moto-saigon-22.jpg Yamaha R1 2015 và BMW S1000RR

lien-minh-mien-tay-moto-saigon-23.jpg lien-minh-mien-tay-moto-saigon-24.jpg lien-minh-mien-tay-moto-saigon-25.jpg lien-minh-mien-tay-moto-saigon-27.jpgTeam CanTho Motobike trong bộ áo đồng phục Trắng Đỏ Đen chụp ảnh kỷ niệm với các Team Moto từ các tỉnh thành khác như: An Giang, Châu Đốc, Bến Tre, Tiền Giang, Cà mau, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Long An, Kiên Giang, Châu Đốc, Trà Vinh, Sóc Trăng v.v….

lien-minh-mien-tay-moto-saigon-26.jpg Toàn thể Anh chị em Thành viên CanTho MotoBike

lien-minh-mien-tay-moto-saigon-31.jpg
anh Khang (Moto Cà Mau) bên cạnh nữ Biker xinh đẹp tại Cần Thơ.

lien-minh-mien-tay-moto-saigon-28.jpg lien-minh-mien-tay-moto-saigon-29.jpg lien-minh-mien-tay-moto-saigon-30.jpg

Buổi giao lưu giữa các hội nhóm CLB moto trong Liên Minh Miền Tây đã diễn ra tốt đẹp, không khí ngày gặp mặt khá sôi động và vui vẻ. Ngày chính thức thành lập Liên Minh Moto Miền Tây hứa hẹn sẽ rất hoành tráng và quy tụ đầy đủ nhất dàn xe PKL của hơn 14 hội nhóm CLB Moto khắp các tỉnh thành tại Miền Tây. Các bạn cùng đón xem.

MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]