Đánh giá nón bảo hiểm NHK GT Avenger 3/4 sau tour Tây Bắc

NHK GT Avenger với kiểu dáng 3/4 Open Face được thiết kế dành cho các biker đam mê xê dịch. Trong chuyến đi khám phá Tây Bắc 10 ngày với cung đường gần 2000 km, Moto Saigon đã có cơ hội trải nghiệm thực tế nón bảo hiểm NHK GT Avenger đang được NHK Helmets phân phối chính hãng.

Tìm hiểu thương hiệu nón bảo hiểm cao cấp NHK Helmets

NHK Helmets là thương hiệu nón bảo hiểm cao cấp của Indonesia đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 5/2023. Tuy mới gia nhập thị trường Việt Nam, nhưng NHK Helmets đã nhanh chóng được cộng đồng biker đón nhận bởi chất lượng và thiết kế tem nón cao cấp đẹp mắt và có số lượng giới hạn. Các sản phẩm nón bảo hiểm NHK Helmets đều được nhập khẩu chính hãng 100% với nguyên vật liệu cao cấp nhất và đạt chuẩn an toàn khắc khe của DOT, ECE 22.05, SNI 1811-2007, SNELL và đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ bảo hiểm tại Việt Nam.

Từ 2008, Nón bảo hiểm NHK Helmets đã được FIM chấp thuận trang bị cho các tay đua tại giải đua Moto3, Moto2 và kể cả MotoGP danh tiếng nhất, nơi đòi hỏi chất lượng an toàn khắc khe nhất.

Đánh giá nón bảo hiểm NHK GT Avenger 3/4 sau tour Tây Bắc

Đánh giá nón bảo hiểm NHK GT Avenger 3/4 sau tour Tây Bắc
Đánh giá nón bảo hiểm NHK GT Avenger 3/4 sau tour Tây Bắc

Đối với các dòng nón fullface dành cho đua xe (Racing) mà Motosaigon đã trải nghiệm trước đây thì đã tạo ấn tượng khá tốt nên lần này mình muốn trải nghiệm mẫu nón khá đặc biệt của NHK dành cho anh em đam mê đi phượt đi tour là NHK GT Avenger.

NHK GT Avenger thuộc dòng nón 3/4 (Open Face) nên hoàn toàn thoải mái khi cần uống nước, trả lời điện thoại và thuận tiện hơn nhiều so với Full Face.

NHK GT Avenger phù hợp đi lại hàng ngày trong thành phố cũng như dành cho những chuyến đi đường dài, kể cả thời tiết khắc nghiệt như chuyến đi 10 ngày tại Tây Bắc với thời tiết mưa và rất lạnh tại Tây Bắc vừa qua.

NHK GT Avenger đã thuyết phục mình sở hữu bởi các trang bị đáng giá gồm: Kính mát kèm theo dễ thao tác, Thiết kế kính trong khí động học, rất nhiều rãnh gió và thoát khí (mình đánh giá cao về sự thoáng mát mà nón mang lại).

Chốt bật và thu gọn kính mát được thiết kế rất thuận tiện.

Bên cạnh đó, nón cũng trang bị sẵn chốt gài Pinlock chống đọng sương (Pinlock phải mua thêm và chỉ việc Plug & Play). Thật sự quá hoàn hảo cho mẫu nón bảo hiểm 3/4.

Khoá gài chữ D cực kỳ an toàn. Tuy nhiên sẽ hơi bất tiện khi cần cởi nón ra.

Đệm mút bên trong tiếp xúc ôm đều đầu người đội, mang lại cảm giác rất êm và không bị cấn khi đội lâu. Thiết kế kính dài qua khỏi cằm nên khi chạy tốc độ nhanh gió không bị luồn vào mặt. Đặc biệt là khi đi tốc độ cao qua cầu hoặc quay đầu qua lại không bị cảm giác rung lắc và bật ra phía sau, thiết kế kính động học rất tốt.

Với giá bán chỉ 2.300.000 đ kèm hàng loạt trang bị cao cấp và thiết kế tiện lợi, thông minh như trên, theo Motosaigon đánh giá, nón bảo hiểm NHK GT Avenger thật sự là lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo dành cho các bạn đam mê xê dịch đang muốn tìm một mẫu nón bảo hiểm thoải mái, gọn nhẹ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu khi đi tour.

Hình ảnh cận cảnh chi tiết thiết kế của nón bảo hiểm NHK GT Avenger

 

Đánh giá nón bảo hiểm NHK GT Avenger 3/4 sau tour Tây Bắc
Đánh giá nón bảo hiểm NHK GT Avenger 3/4 sau tour Tây Bắc

Xem thêm các sản phẩm nón bảo hiểm NHK Helmets

Săn nón bảo hiểm NHK Helmet với 03 dòng nón 3/4 trong tháng 11

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]