Đánh giá thực tế nón bảo hiểm NHK GP-R Tech Mandalika sau giải đua

NHK GP-R Tech nón bảo hiểm cao cấp nhập khẩu 100% từ Indonesia đã được NHK Helmets Việt Nam trang bị cho các tay đua của đội MotoSaigon Racing Team tại giải đua xe mô tô Awakening Road 2023 diễn vào ngày 2/7/2023 vừa qua tại Trường đua Đại Nam.

Trước khi tìm hiểu đánh giá chi tiết ưu nhược điểm nón bảo hiểm NHK GP-R Tech, mời các bạn cùng Motosaigon tìm hiểu thương hiệu nón bảo hiểm NHK Helmets:

Từ 2008, Nón bảo hiểm NHK Helmets đã được FIM chấp thuận trang bị cho các tay đua tại giải đua Moto3, Moto2 và kể cả MotoGP danh tiếng nhất, nơi đòi hỏi chất lượng an toàn khắc khe nhất. Gần đây nhất là giải đua MotoE cũng được các tay đua tin dùng NHK Helmets. Showroom nón bảo hiểm NHK Helmets đầu tiên tại Việt Nam toạ lạc tại địa chỉ số: Saigon Maxspeed số 110, Trần Não. P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Đánh giá thực tế nón bảo hiểm NHK GP-R Tech Mandalika sau giải đua

Cận cảnh nón bảo hiểm NHK GP-R Tech tem Mandalika (tên đội đua nổi tiếng và cũng là tên trường đua đạt chuẩn MotoGP tại Indonesia).

Nón được trang bị cho tay đua Quang Anh số 19 của đội đua MotoSaigon Racing trong suốt giải đua xe mô tô Awakening Road 2023.

Với thiết kế thể thao đẹp mắt, đặc biệt là thiết kế khí động học tối ưu, kết hợp đuôi gió sau lớn mang lại sự ổn định tuyệt đối khi đi tốc độ cao. Theo tay dua Quang Anh chia sẻ: “Nón không bị tình trạng rung lắc khi nghiêng người ôm cua v.v…

Với thiết kế các khe lấy gió lớn và bố trí thông minh nên khi đi tốc độ cao, gió luồng vào làm mát toàn bộ đầu, không bị bí hơi và nóng như các mẫu nón trước đây.

Do có thiết kế form nón theo chuẩn Asian Fit nên nón ôm gọn phần đầu rất thoải mái, không bị chèn ép 2 bên má cũng như ép đỉnh đầu như một số mẫu nón khác mà Quang Anh đã sử dụng trước đây.

Ưu điểm nữa là nón có thiết kế đệm mút rất dày và cao cấp, có thể tháo rời mút khẩn cấp khi gặp nạn, khoá D cao cấp và trọng lượng nhẹ. Theo Motosaigon được biết, tất cả các sản phẩm nón bảo hiểm của NHK Helmets đều được nhập khẩu 100% với chất liệu cao cấp.

Và hiện tại, để tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận làm quen với chất lượng sản phẩm, NHK Helmets đang áp dụng ưu đãi giá rất đặc biệt cho các sản phẩm nón bảo hiểm NHK chính hãng.

Bộ ảnh chi tiết nón bảo hiểm NHK GP-R Tech Mandalika được đội đua Motosaigon Racing Team trang bị tại giải đua xe mô tô Awakening Road 2023 vừa qua

Mẫu nón 3/4 có cùng thiết kế mẫu tem với NHK GP-R Tech Mandalika.

        

Xem thêm chi tiết các sản phẩm mới nhất tại đây: NHK Helmets Việt Nam

NHK Helmets nón bảo hiểm cao cấp tài trợ cho MotoGP đã về Việt Nam

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]