Danh hài Vân Sơn Bảo Liêm giao lưu cùng Moto Cà Mau tại Coffee Biker

Danh hài Vân Sơn & Bảo Liêm bất ngờ xuất hiện Thành phố Cà Mau trong chuyến ghi hình ký sự: Vân Sơn Du Ký – Những nẻo đường quê hương.

Tại đây, cặp đôi danh hài đã có dịp giao lưu cùng CLB Moto Cà Mau tại quán Coffee Biker (Chủ nhân quán cũng là người bạn thân của cặp đôi danh hài).

Coffee Biker tọa lạc tại địa chỉ: Số 19 Đường 1-5 Phường 5 , TP Cà Mau… với thiết kế thoáng mát, đậm chất biker và bãi gửi xe rộng lớn. Đây cũng là địa điểm dừng chân quen thuộc của các anh em biker… khi đến với TP Cà Mau chinh phục cực nam của Tổ Quốc và thưởng thức các món ăn đặc sản nơi đây.

Danh hài Vân Sơn Bảo Liêm giao lưu cùng Moto Cà Mau tại Coffee Biker

Đông đảo các anh chị em CLB Moto Cà Mau Biker hội tụ tại Coffee Biker giao lưu cùng cặp đôi Danh hài Vân Sơn & Bảo Liêm.

Danh hài Vân Sơn trên chiếc Kawasaki Z800 đã lên rất nhiều món đồ chơi và Danh hài Bảo Liêm trên chiếc Kawasaki Z900 với dàn “trang sức” cũng giá trị không kém.

Anh Nhất Khang chủ quán Coffee Biker, cùng các thành viên CLB Moto Cà Mau Biker giao lưu với Vân Sơn Bảo Liêm.

Coffee Biker cũng là địa điểm được cặp đôi Danh hài chọn làm trường quay cho tập mới của loạt Clip ký sự Vân Sơn Du Ký – Những nẻo đường quê hương.

Nghệ sĩ Vân Sơn cùng ekip tổ chức sản xuất chương trình ký sự thực tế VÂN SƠN DU KÝ “NHỮNG NẺO ĐƯỜNG QUÊ HƯƠNG ” Nhằm khám phá những giá trị ẩm thực, đặc sản, địa điểm văn hóa du lịch Việt Nam 63 tỉnh và Thành Phố, cùng kết hợp việc giúp đỡ những mảnh đời khốn khó.

Mục tiêu chính của chương trình “NHỮNG NẺO ĐƯỜNG QUÊ HƯƠNG” Trong giai đoạn 2019-2020 sản xuất ra 250 tập. Với sự dẫn dắt đặc sắc của nghệ sĩ Vân Sơn cùng với các sao Việt, nội dung mỗi tập là giới thiệu những địa điểm cảnh đẹp, con người Việt Nam. Doanh Nghiệp, Doanh Nhân, gương thành công, Văn hoá nghệ thuật vùng miền, văn hóa ẩm thực đặc trưng các tỉnh, thành trong cả nước.

Cùng Motosaigon ngắm bộ ảnh cặp đôi Danh hài Vân Sơn & Bảo Liêm giao lưu cùng các thành viên CLB Moto Cà Mau tại Coffee Biker.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]