Dạo 1 vòng GIVI Việt Nam tại VMCS 2017 cùng tay đua Bùi Duy Thông

GIVI Việt Nam xuất hiện tại VMCS 2017 với gian hàng khá rộng lớn với đầy đủ các mặt hàng như: Các loại thùng cho xe máy xe moto mới nhất, kính chắn gió, Balo, Áo bảo hộ, Áo bộ đi mưa, nón bảo hiểm, găng tay v.v… Ấn tượng nhất là có cả sự xuất hiện của tay đua đầy triển vọng của Honda Việt Nam: Bùi Duy Thông. Anh vừa tham dự giải đua xe moto Châu Á ARRC 2017 với hệ 250cc trên chiếc CBR250RR 2017.

Tay đua Bùi Duy Thông xuất hiện tại gian hàng GIVI Việt Nam, để ký tặng hơn 100 phần quà từ nhà tài trợ GIVI cho các fam hâm mộ. Theo motosaigon được biết, GIVI cũng là nhà tài trợ chính cho đội đua của Honda Việt Nam tham gia giải đua ARRC 2017 vừa qua. Cùng moto saigon dạo 1 vòng gian hàng GIVI Việt Nam tại VMCS 2017.

Tay đua Bùi Duy Thông xuất hiện tại gian hàng GIVI Việt Nam

Đội ngũ GIVI Việt Nam và GIVI Italia tại triển lãm VMCS 2017.

GIVI VIETNAM

Việt Nam thật sự đã khai sinh ra khái niệm ” Văn hóa xe máy “ trên thế giới và là thị trường xe máy lớn thứ 4 trên thế giới. In 2004, GIVI Châu Á quyết định đầu tư vào thị trường cung cấp phụ kiện xe máy tại Vietnam. Givi Concessionaires Vietnam đã được thành lập vào cuối năm 2004. 2005, GIVI Concessionaires Vietnam đã được mở ở Bình Dương.

GIVI tài trợ cho đội đua Yuzy Racing Honda Việt Nam.

Vào cuối năm 2005 GIVI quyết định khai trương Trung tâm lắp ráp, văn phòng đại diện, phòng trưng bày tại Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Cùng năm đó, nhà kho GIVI được di chuyển về  Tân Bình, một diện tích lớn để chứa hàng và dây chuyền sản xuất được lắp đặt. Cuối năm 2007, GIVI Concessionaires (Vietnam) và GIVI RRO được dời về cùng địa điểm. Tổng số nhân viên tăng từ 2 nhân viên (2004) lên 15 nhân viên. Đây là gia đoạn thăm dò thị trường, nhưng 6 tháng đầu năm 2007, doanh số bán hàng tăng mạnh..ấn tượng, và dự đoán sẽ phát triển nữa. 

Sự xuất hiện của tay đua Bùi Duy Thông, thu hút rất đông fan hâm mộ tại gian hàng GIVI Việt Nam.

Duy Thông ký tên và tặng hơn 100 phần quà giá trị từ nhà tài trợ GIVI cho các fan hâm mộ.

Cùng với Bùi Duy Thông, Honda Việt Nam còn đưa 1 tay đua trẻ tuổi khác tham gia giải đua ARRC là Cao Việt Nam.

Mẫu Scrambler Urban được trang bị đầy đủ các món đồ chơi phụ kiện của GIVI như: Kính chắn gió nhôm, cặp đèn LED siêu sáng, pát đỡ điện thoại, cặp thùng Givi, và túi lớn phía trên v.v…

Bộ pát giá đỡ điện thoại, GPS chống mưa của GIVI.

Bộ giá đỡ điện thoại có giá bán 1.130.000đ. Hàng nhập của Ý.

Khu vực trưng bày đủ loại thùng đang rất được ưa chuộng của GIVI. Đủ loại thùng chất lượng với giá hợp lý cho mọi loại xe.

Bộ túi gắn trên bình xăng moto pkl.

Balo chống nước, túi đeo hông v.v…

Bộ túi gắn 2 bên hông xe moto.

Rất nhiều phụ kiện khác của GIVI dành cho biker.

Các loại kính chắn gió dành cho xe máy và moto pkl cao cấp.

Đủ loại nón bảo hiểm mang thương hiệu GIVI Italia, từ dòng 3/4, fullface, cho đến kiểu lật hàm tiện lợi.

Nón 3/4 dành cho các dòng xe tay ga cao cấp và classic.

Găng tay Hevik hàng nhập.

Khu vực các loại balo, ủng chống mưa chống nước của GIVI.Các mẫu áo khoác có giáp bảo hộ bên trong của Hevik và GIVI, đây là các mẫu mới nhất vẫn chưa có giá.

Các loại áo mưa hàng hiệu và chất lượng của GIVI.

Các sản phẩm của GIVI Việt Nam ngày càng được cộng đồng biker ưa chuộng, bởi thiết kế mẫu mã đẹp mắt và đáp ứng nhu cầu thực tế của biker với dòng sản phẩm chủ lực là các loại thùng chất lượng, quần áo giày đi mưa, nón bảo hiểm v.v…

Bình luận

wonderful comments!