Đập thùng Benelli Leoncino 500 đầu tiên Việt Nam giá bán

Benelli Leoncino 500 đầu tiên về Việt nam chiều nay. Như motosaigon giới thiệu trước đây, Leoncino 500 có 2 phiên bản lựa chọn bao gồm: Leoncino (bản tiêu chuẩn Standard) và 500T (Trail) là 2 mẫu xe Scrambler mới bổ sung vào bộ sưu tập xe 2016 của Benelli. Giá Leoncino 500 tại Việt Nam chuẩn bị được hãng Benelli công bố.

Trong năm 2017 hãng xe Benelli Việt Nam chắc chắn đã khiến các hãng khác phải dè chừng khi tung ra hàng loạt mẫu xe mới khá ấn tượng, điển hình là mẫu sport 300cc Tornado 302 (cạnh tranh với Ninja 300 , R3, CBR300R) và TNT 125 (cạnh tranh trực tiếp với Kawasaki Z125 và Honda MSX 125). Tên gọi Leoncino có nghĩa là chú sư tử nhỏ… các bạn có thể thấy biểu tượng chủ sư tử nhỏ được hãng đặt khéo léo phía trên dè chắn bùn trước.

Giá Benelli Leoncino tại Việt Nam

Đập thùng Benelli Leoncino 500 đầu tiên Việt Nam giá bán

Benelli Leoncino 500 đã có giá bán chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Benelli Leoncino 500 đầu tiên về Việt Nam chiều nay, với 2 phiên bản màu: Đỏ và Đen.

Benelli Leoncino 500 phiên bản màu đen.

Thông số kỹ thuật Benelli Leoncino 500

Leoncino sở hữu khối động cơ 2 xylanh thẳng hàng, dung tích 500cc , phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 48 mã lực.

Thiết kế mặt trước rất được Benelli trau truốt, đèn tròn đặc trưng của những chiếc xe cổ điển, cặp đèn xinhan khá tinh tế, với 3 bóng LEd mỗi bên, khá hợp với xe, điểm nổi bật nữa chính là bộ đèn LED demi hình chữ U ngược.

Cận cảnh thực tế Benelli Leoncino 500 với thiết kế đầu đèn full LED hiện đại. Xe mang đậm chất Scrambler vốn là xu hướng đang được ưa chuộng tại Việt Nam.

Cận cảnh biểu tượng chú sư tử nhỏ trên dè chắn bùn trước.

Leoncino 500 với pô đồ chơi.

Giá Benelli Leoncino 500 tại VIệt Nam sẽ sớm được công bố, theo các nguồn tin không chính thức mà motosaigon nhận được giá Leoncino 500 ước chừng vào khoảng 140 triệu đồng. Với thiết kế ấn tượng nhưu trên và những trang bị hấp dẫn mà người dùng thường mong muốn trên xe như: cặp phuộc upside down, bánh căm, trang bị ABS, động cơ 2 xylanh… Benelli Leoncino chắc chắn sẽ là đối thủ cạnh tranh nặng ký so với những mẫu xe khác trong cùng phân khúc.

Bình luận

wonderful comments!