[Dấu Chân Những Cô Gái] Hà Giang: Xuyên Việt ngắm hoa tam giác mạch

[Dấu Chân Những Cô Gái] là tên quyển sách gồm 6 tập với 6 lần xuất bản trong vòng 2 năm. Mỗi tập sẽ là mỗi hành trình khác nhau của Cô gái đam mê xê dịch: Võ Huyền Thiên Thư. Đó có thể là hành trình cùng người mình yêu, hay đồng hành cùng những cô gái yêu Phượt, và cũng có thể là những anh kì cựu (KOL) trong giới Phượt. Hay chỉ đơn giản là chuyến đi khám phá độc hành của Thư.

Nhắc đến Thư chắc nhiều bạn cũng đã biết đến cô ấy qua chuyến hành trình Xuyên Việt từ TPHCM đi Hà Nội 1800km trong 40 tiếng, đã gây nhiều tranh cải trước đây trên Motosaigon. Đối với các bạn dầy dặn kinh nghiệm đi phượt thì chuyến đi thử thách vừa rồi là hoàn toàn khả thi. Bên cạnh đó, trước đây Thư cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm chạy xe khi cùng đoàn xe gần 20 chiếc Exciter xuyên Việt từ TPHCM – HN – TPHCM trong 6 ngày 5 đêm, đoạt nhiều giải từ Gymkhana, hạng 3 Moto GP do Yamaha tổ chức v.v…

[Dấu Chân Những Cô Gái] Hà Giang: Xuyên Việt ngắm hoa tam giác mạch

Trong chuyến đi đầu tiên của “Dấu Chân Những Cô Gái” lần này, Thư và 2 người bạn sẽ đồng hành cùng các nhà tài trợ như: Suzuki Việt Nam cung cấp 3 mẫu xe GSX-R150, GSX-S150 và Raider 150 2017.

Suzuki GSX-S150 mẫu naked-bike 150cc đang rất được ưa chuộng do Suzuki Việt nam phân phối chính hãng.

Nón bảo hiểm từ nhà tài trợ ROYAL.

Trang thiết bị bảo hộ do BigBike hỗ trợ.

Thùng đi tour do GIVI Việt Nam tài trợ.

Nhà cung cấp dầu nhờn ExpressCenter sẽ hỗ trợ nhớt và các chất phụ gia cần thiết kế cho các “chiến mã” chinh phục Hà Giang lần này.

Thư chia sẻ: “Nếu như việc đặt chân đến những vùng đất mới khiến các anh tự hào, thì đối với tôi – những cô gái điều đó càng quý giá hơn thế. Tuy nhiên, để các cô gái tự tin vững bước trong mỗi hành trình là điều không dễ dàng. Và tôi đang muốn truyền ngọn lửa ấy đến với các cô nàng ưa bánh bèo, quen được chăm sóc. Tôi muốn các cô gái hãy độc lập, tự tin và vững bước trên những con đường mình đã chọn”

Trong chuyến đi lần này, Thư sẽ đi cùng 2 “đàn anh” kỳ cựu nữa là: anh Phương (bìa trái) là huấn luyện viên tại MyRide Academy Saigon, và cũng là người đầu tiên đưa Vận Động Viên Việt Nam tham gia giải đua Châu Á với tư cách cá nhân.

Đi cùng Thư lần này là Kim Sơn (Bìa phải) từng đoạt nhiều giải cao tại các cuộc thi Kỹ năng lái xe do Yamaha tổ chức và các cuộc thi Moto Gymkhana.

Đoàn xe 3 chiếc Suzuki xuyên Việt chinh phục Hà Giang lần này sẽ khởi hành trong tối nay, do Thư dẫn đoàn. Dự kiến đoàn sẽ đến Hà Nội sau 32 tiếng khởi hành tại TPHCM. Chuyến đi kéo dài 10 ngày khám phá cảnh đẹp, văn hoá và ẩm thực tại Hà Giang. Motosaigon sẽ cập nhật liên tục, các bạn cùng đón xem tại mục Đi Tour – S Trong Tim Tôi nhé.

 

Bình luận

wonderful comments!