Hai cậu nhóc con nhà “Kỹ sư hẻm” đã chính thức tham gia khóa học MiniGP tại Myride Academy Saigon hơn hai tháng nay.


Bật mí về những chuẩn bị cho các bé, người cha tiết lộ:Chiếc xe 47 TRIỆU ĐỒNG, giáp trên 15 TRIỆU, lốp xe trên 8 TRIỆU, bên cạnh đó còn có nón bảo hiểm, trang thiết bị trên xe, giày, găng tay,…Đối với những bé nhỏ thì đây là sự trang bị hơi khủng, và cũng là ước ao của một phần anh chị người lớn khi tham gia bộ môn này.

Nhiều lần hai anh em bị té ngã nhưng vẫn không vì đó mà sợ hãi, trùng bước hay bỏ cuộc. Bên cạnh hai bé luôn có người cha hết mình vì các con.

Hai cậu bé là mầm non trong tương lai trong lĩnh vực đua xe motogp. Hứa hẹn ghi danh tên Việt Nam trên đấu trường Châu Á!