Đi phượt bằng mô tô phân khối lớn sẵn tiện vận chuyển “Mai Thuý”

Đi phượt bằng mô tô phân khối lớn sẵn tiện vận chuyển “Mai Thuý” vừa bị Cảnh sát túm gọn. Sáng ngày 4/3/2024, lực lượng đội tác chiến liên hợp NCPO 2 đã túm gọn nhóm 6 chiếc mô tô phân khối lớn tại Chiang Rai, Thái Lan. Cả 6 chiếc mô tô phân khối lớn trang bị đầy đủ thùng như những chiếc mô tô đi phượt của khách du lịch, nhưng bên trong lại chở đầy chất cấm.

Do đã bị phát hiện trước đây, cơ quan chức năng đã kiểm tra và theo dõi, Cho đến khi phát hiện nhóm 6 xe phân khối lớn đến nghỉ tại một resort ở địa bàn Ban Khua Krae, Tiểu khu Ban, huyện Mueang, tỉnh Chiang Rai nên lực lượng đã vào cuộc điều tra.

Đi phượt bằng mô tô phân khối lớn sẵn tiện vận chuyển “Mai Thuý”

Các mẫu xe mô tô pkl được sử dụng vận chuyển MT đa phần là những mẫu xe pkl có tốc độ cao: Ninja H2 SX, Z900, Z1000…

Dàn mô tô pkl trang bị full thùng như những đoàn mô tô đi phượt của du khách và có tốc độ cao nên rất khó phát hiện và truy đuổi..

Nhóm đối tượng chỉ bị phát hiện và túm gọn khi đang dừng nghỉ qua đêm tại một Resort ở Chiang Rai, Thái Lan.

Đây cũng là lần đầu tiên cơ quan chức năng phát hiện hình thức vận chuyển “Mai thuý” bằng xe mô tô phân khối lớn nguỵ trang như những đoàn khách du lịch đi phượt bằng xe mô tô. Theo cơ quan chức năng chia sẻ, việc vận chuyển bằng xe mô tô pkl rất khó truy đuổi vì xe có tốc độ cao và dễ tẩu thoát.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]