Đoàn Exciter xuyên 4 nước Châu Á được chào đón nồng nhiệt tại Thái Lan

Đoàn Exciter xuyên 4 nước Châu Á được chào đón nồng nhiệt tại Thái Lan. Yamaha Motor Việt Nam chính thức thông báo khởi động hành trình “3.000 KM ĐÔNG NAM Á CÙNG EXCITER”. Đây là chuyến phượt quốc tế đầu tiên của một mẫu xe máy duy nhất xuyên qua 4 quốc gia Đông Nam Á bao gồm Việt Nam – Lào – Thái Lan – Campuchia từ ngày 16/7 đến 30/7/2017.

Vừa qua, đoàn Exciter 150 đã chính thức có mặt tại Thái Lan và nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ cộng đồng biker tại đây. Bên cạnh đó, đoàn cũng tham gia hàng loạt hoạt động giao lưu sôi nổi.

Đoàn Exciter xuyên 4 nước Châu Á được chào đón nồng nhiệt tại Thái Lan

Cùng MotoSaigon xem hình ảnh Đoàn Exciter Việt Nam được chào đón nồng nhiệt tại Thái.Với tổng số lượng thành viên tham gia là 24 đại diện của hơn 20 câu lạc bộ đến từ khắp đất nước, hành trình đạt kỉ lục hơn 3.000km là tour phượt quốc tế bằng xe máy dài nhất với số lượng người đông nhất tổ chức từ trước tới nay. Đây là cơ hội cho 24 thành viên có dịp thử thách bản lĩnh di chuyển liên tục suốt hơn 10 ngày từ những cánh đồng lúa bạt ngàn của miền đồng bằng Mekong trù phú, những tuyến đường băng rừng, những khúc cua đầy thử thách trên các cung đường đèo hiểm trở mù mây đến những bãi biển ngập nắng, những ngôi làng, ngôi đền, kì quan thế giới Angkor Wat. Chi tiết: Tour xuyên 4 nước Châu Á bằng Exciter. Tiếp tục cập nhật….

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]