Moto lắp động cơ Maserati V8 Lazareth LM847 công suất 470 hp

Moto lắp động cơ Maserati V8 4.7 Lít (Lazareth LM847) có lẽ chiếc moto mạnh mẽ nhất hiện nay trên thị trường mà bạn có thể sở hữu được bằng tiền. Đây là kiệt tác của hãng độ xe nổi tiếng tại Pháp Lazareth, tại Việt Nam cũng đã xuất hiện sản phẩm của Lazereth là chiếc TriAzuma độ 3 bánh từ chiếc Yamaha R1, xe được nhập về Việt Nam năm 2014, thuộc sở hữu của 1 biker có tiếng tại Quận Tân Phú. Các bạn xem thêm chi tiết: Moto 3 bánh TriAzuma duy nhất tại Việt Nam.

Moto lắp động cơ 470hp của Maserati V8 có tên gọi chính xác là The Ludovic Lazareth LM847. Phần lớn dàn áo và bộ khung sườn của LM847 được sử dụng chất liệu sợi carbon và nhôm có trọng lượng khá nhẹ, kết hợp với khối động cơ 470 hp khiến LM847 trở thành 1 con “mãnh thú” khó thuần phục.

The Ludovic Lazareth LM847 Moto lắp động cơ Maserati V8

moto-maserati-v8-motosaigon-5.jpg Tổng thể The Ludovic Lazareth LM847 với khối động cơ 470 hp của Maserati


Chiếc Moto 3 bánh TriAzuma độc nhất tại Việt Nam.. là sản phẩm xe độ do Lazareth sản xuất được nhập về nguyên chiếc.

Soi kỹ các bạn có thể thấy LM847 có đến 4 bánh, với 2 bánh trước và 2 bánh sau riêng biệt. Xe có thể vào cua với góc nghiêng tối đa 30 độ. Thiết kế độc đáo này sẽ tạo nên xu hướng mới trong cách điều khiển xe trong tương lai.

moto-maserati-v8-motosaigon-4.jpg Tổng thể xe khá cân đối và gọn gàng không có chi tiết nào là thừa thải

moto-maserati-v8-motosaigon-3.jpg
Theo Lazareth cho biết, lý hãng chọn động cơ Maserati V8 bởi động cơ có thiết kế nhỏ gọn đơn giản nhưng rất mạnh mẽ, dàn đuôi các bạn có thể dễ dàng nhận ra thiết kế của Ducati Panigale.

moto-maserati-v8-motosaigon-2.jpg Thiết kế đầu đèn ngoài sức tưởng tượng của bất cứ ai, với 2 dải LED demi 2 bên, kết hợp 2 đèn gương cầu là đèn chiếu sáng chính…. các chi tiết được Lazareth phối hợp hài hoà và liền lạc.

moto-maserati-v8-motosaigon-1.jpg

Bộ gắp trước sau và hệ thống giảm sốc của LM847 rất độc đáo. Cùng MotoSaigon.vn xem cận cảnh chi tiết kiệt tác Moto độ động cơ Maserati V8 của Lazareth. Và nếu muốn sở hữu con “mãnh thú” này các bạn chỉ cần số tiền là $217.000 tương đương gần 5 tỷ đồng (bằng giá chiếc Audi A8 tại Việt Nam).

MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]