Đồi Cừu Suối Nghệ đi tour Bà Rịa Vũng Tàu nên ghé

Đồi Cừu địa chỉ tại xã Suối Nghệ thuộc huyện Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu. Các bạn nếu có đi tour đến Vũng Tàu thì đây là địa điểm nên ghé. Đồi cừu chỉcách Sài Gòn khoảng 70 km nằm trên con đường Phước Tân – Hội Bài, đoạn đi ngang qua xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, đường đi đến Đồi Cừu cũng rất đẹp và thẳng tấp.

Đường đi Đồi Cừu Suối Nghệ: Từ trung tâm TPHCM – Hầm Thủ Thiêm – Phà Cát Lái – hướng ra quốc lộ – rẽ phải QL51 – Nhìn bên trái khi nào có Đại Tòng Lâm là sắp đến Bến xe Tân Thành – thấy 2 tòa nhà cao màu xanh (Phú Mỹ Town) thì rẽ vào – đi khoảng 10 km – Gặp ngã 3 thì rẽ phải Châu Pha (có bảng hướng dẫn) – Ngã tư rẽ trái – Khi chạy thẳng tới chỗ gần đàn cừu các bạn nhìn bên trái sẽ thấy có một con suối và chạy thêm tí xíu nhìn bên phải sẽ mấy tòa nhà nóc màu xanh dương – Từ đây quẹo phải là vô đàn cừu chị Liên, còn chạy thẳng thì ra đàn cừu của anh Thanh.

Đồi Cừu Suối Nghệ Bà Rịa Vũng Tàu

Đường đi đến Đồi Cừu Suối Nghệ – Bà Rịa Vũng Tàu, đường đẹp ít xe tải.

Đường chạy ra Đồi Cừu đường đất cát, xe moto chạy xuống thoải mái… bạn nào đi Cào cào offroad vào đây trổ tài cũng rất thú vị.

Cả một cánh đồng rộng lớn, Trước đây, chỉ là một vùng đất khô cần nhưng từ khi có vài hộ dân thả cừu ăn cỏ, cánh đồng cừu bỗng trở thành một địa chỉ du lịch yêu thích của giới trẻ và các cặp đôi chụp ảnh cưới.

Ban đầu, người dân nuôi cừu chủ yếu lấy thịt và lông… sau đó, do khách du lịch đi ngang thấy đàn cừu đẹp mắt nên xin chụp ảnh chung, thấy nhu cầu là có… người dân đã làm dịch vụ cho chụp ảnh cưới và trở thành 1 điểm du lịch nên đi gần Vũng Tàu.

Ngoài đàn cừu, người dân cũng đã mua vài chú ngựa thả chung.

Những chú  cừu con rất đáng yêu.

Không gian đồi cừu rộng lớn tha hồ “sống ảo”

      

Từ ngoài đường chính vào đồi cừu đi qua 1 đoạn dường đất như trên, Xe Ô tô và moto lớn nhỏ có thể chạy vào dễ dàng. Các bạn xem thêm Bản đồ đường đi từ TPHCM đến Đồi Cừu Suối Nghệ bên dưới.

Bình luận

wonderful comments!