Đông đảo biker tham dự buổi đào tạo kĩ năng lái xe do Triumph & Royal Enfield tổ chức

Sáng ngày 28/6/2020, Chương trình đào tạo kĩ năng lái xe an toàn (For The Safe Ride) do Triumph Việt Nam kết hợp Royal Enfield Việt Nam đồng tổ chức, đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã quy tụ hơn 40 bikers và hơn 30 xe moto phân khối lớn cùng tham dự.

Chương trình Đào tạo kĩ năng lái xe an toàn dành cho tất cả các Anh chị em Biker (không phân biệt dòng xe và hội nhóm) cùng hội tụ thưởng thức cà phê giao lưu cuối tuần và tham gia buổi huấn luyện các kĩ năng lái xe an toàn (Có cả lý thuyết và thực hành thực tế với sân bãi rộng lớn).

Toàn cảnh Chương trình đào tạo kĩ năng lái xe an toàn diễn ra tại Showroom Triumph & Royal Enfield Việt Nam

Đông đảo các Anh chị em từ các CLB hội nhóm xe Royal Enfield & Triumph lần lượt xuất hiện tại Showroom từ rất sớm. Những buổi đào tạo kĩ năng lái xe như thế này, cũng là dịp để các tín đồ đam mê xe cùng giao lưu và cafe thư giãn sau 1 tuần làm việc mệt mỏi.

Ngoài những kiến thức hữu ích giúp các biker an toàn hơn khi đi tour theo đoàn, Đây cũng là cơ hội để các bạn rèn luyện kĩ năng lái xe tốt hơn, làm chủ con xe của mình.

Tại buổi đào tạo sẽ có khu vực buffet nhẹ và khu vực Cafe Modern Classic với nhiều thức uống hấp dẫn.

Trước khi di chuyển sang sân tập ngay trước Showroom Harley-Davidson Sài Gòn, các thành viên tham gia sẽ được tham khảo các kiến thức hữu ích về:

  • Lựa chọn đồ bảo hộ phù hợp
  • Các bước kiểm tra xe
  • Những lưu ý khi sử dụng xe
  • Kỹ năng chạy xe khi đi tour

Anh Thịnh đại diện Triumph Việt Nam chia sẻ những điều cần lưu ý đi tour.

Chương trình đào tạo kĩ năng lái xe an toàn thường xuyên được hãng tổ chức, nhằm mang lại những kiến thức xe hữu ích và giúp các khách hàng có thể thực hành rèn luyện kĩ năng lái xe nhiều hơn. Bên cạnh đó, Triumph & Royal Enfield cũng thường xuyên tổ chức các chuyến đi tour xa vào dịp cuối tuần. Các bạn có thể theo dõi chi tiết trên Fanpage của Triumph Việt Nam & Royal Enfield Việt Nam để cập nhật những chương trình mới nhất.

Hình ảnh toàn cảnh Chương trình đào tạo kĩ năng lái xe an toàn diễn ra tại Showroom Triumph & Royal Enfield Việt Nam

 

Bình luận

wonderful comments!