Ducati 1299 Panigale R Final Edition chính thức lộ diện giá hơn 1 tỷ đồng

Ducati 1299 Panigale R Final Edition phiên bản cuối cùng của động cơ Superquadro chính thức lộ diện, có giá bán tại nước ngoài tương đương hơn 1 tỷ đồng.

Xuất hiện lần đầu tiên trong clip teaser được Ducati tung ra hồi tháng 6/2017. Đến nay, 1299 Panigale R Final Edition đã chính thức lộ diện, tuy nhiên xe không được trang bị động cơ V4 như tin đồn. Phiên bản Panigale đặc biệt vẫn được trang bị bộ khung sườn, phuộc Ohlins tương tự mẫu 1199 Panigale R (mẫu xe được sử dụng trong giải đua World SBK). 1299 Panigale R Final Edition trang bị khối động cơ Superquadro L-Twin, sản sinh công suất đến 209 mã lực tại vòng tua 11,000 vòng/phút. Cấu tạo bên trong động cơ được cải tiến về trục khuỷu, một số chi tiết bằng chất liệu titanium v.v…

Ducati 1299 Panigale R Final Edition chính thức lộ diện giá hơn 1 tỷ đồng

Ducati 1299 Panigale R Final Edition được trang bị hàng loạt các công nghệ tiên tiến nhất của hãng xe Ý như: Bosch Inertial Measurement Unit (IMU): ABS Cornering, Ducati Wheelie Control EVO (DWC EVO), Ducati Traction Control EVO (DTC EVO) và Engine Brake Control (EBC). Các công nghệ này đều được liên kết với nhau thông qua các chế độ lái : Riding Mode (Race, Sport, và Wet). Người dùng cũng có thể tự tinh chỉnh được các chế độ lái phù hợp với cách chạy của mình.

Trọng lượng của Ducati 1299 Panigale R Final Edition là chi tiết ấn tượng nhất, bởi xe chỉ nặng 178,9kg nhưng lại được trang bị khối động cơ có mạnh đến 209hp. Giá 1299 Panigale R Final Edition chưa chính thức được công bố, nhưng theo các đại lý phân phối xe tại nước ngoài thì đã có nguồn tin tiết lộ giá khoảng 44,000 usd (tương đương hơn 1 tỷ đồng).

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]