Không thể rời mắt khỏi Ducati 750SS Scrambler phiên bản độ cực chất

Không thể rời mắt khỏi Ducati 750SS Scrambler phiên bản độ cực chất

Nếu một trong những gì bạn ưa thích trên thế giới là bộ khung sườn mắt cáo tuyệt đẹp của Ducati, thì chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn thích những gì mà xưởng độ LL Motorcycles của Bỉ đã làm trên chiếc Ducati 750SS Scrambler này. 

Khi bắt tay vào việc phát triển một mẫu xe độ theo phong cách Scrambler trên chiếc Ducati 750SS, LL Motorcycles đã lược bỏ hầu như mọi thứ nguyên bản, duy chỉ bộ khung lưới mắt cáo và động cơ L-Twin được giữ lại. Kết quả là một mẫu xe độ Ducati 750SS Scrambler cực kỳ độc đáo và hầm hố.

Bộ khung lưới mắt cáo nguyên bản cùng lớp sơn màu nâu đồng trên thân xe khiến Ducati 750SS Scrambler phiên bản độ này trở nên nổi bật và hầm hố hơn bao giờ hết. 

Bộ vành nổi bật với kích thước 17 inch ở phía trước và 19 inch phía sau, đều được bọc bằng cao su cao cấp. Bên cạnh đó, trang bị ống xả tùy chỉnh mới được LL Motorcycles sử dụng trên Ducati 750SS Scrambler có khả năng đem đến “tiếng gầm” động cơ cực dũng mãnh và mạnh mẽ. 

Ngoài những nâng cấp và thay đổi mang tính thẩm mỹ, động cơ L-Twin nguyên bản trên chiếc Ducati 750SS Scrambler vẫn được giữ nguyên. Cụ thể, động cơ SOHC L-Twin 4 thì, 2 xi-lanh, dung tích 748cc này có khả năng sản sinh công suất tối đa 64 mã lực tại 8250 vòng/phút, momen xoắn cực đại 62 Nm tại 6000 vòng/phút. Đi kèm là hộp số 6 cấp, bộ ly hợp ướt và hệ thống đánh lửa bằng điện Marelli.

Hãy cùng MotoSaigon ngắm mẫu xe Ducati 750SS Scrambler phiên bản độ cực đẹp mắt này:

Trên yên Ducati Streetfighter V4 S kèm giá bán chi tiết

Bình luận

wonderful comments!

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.