Ducati cho khách hàng tuỳ chọn xem trước đồ chơi cho Scrambler

Đồ chơi cho Scrambler đã xuất hiện dưới dạng ứng dụng Web app. Theo đó khách hàng có thể tuỳ chọn và xem trước những món đồ chơi phụ kiện dành cho Ducati Scrambler. Ngoài những hình ảnh thực tế trên xe, khách hàng cũng được xem ảnh 360 độ của xe với các món đồ chơi đã chọn. Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn các mẫu quần áo thời trang, nón bảo bảo hiểm, găng tay, áo T-shirt phong cách hợp với xe Scrambler.

Các bạn có thể chọn mẫu xe ban đầu thuộc 6 mẫu Scrambler mới nhất hiện nay là Ducati Scrambler: IconFull ThrottleUrban EnduroSixty2ClassicFlat Track Pro. Có tổng cộng đến 60 món đồ chơi phụ kiện dành cho Scrambler.

Ứng dụng tuỳ chọn đồ chơi cho Scrambler của Ducati

ung-dung-tuy-chon-do-choi-scrambler-motosaigon-1 ung-dung-tuy-chon-do-choi-scrambler-motosaigon-2 ung-dung-tuy-chon-do-choi-scrambler-motosaigon-3

Sau khi tuỳ chọn và ngắm thoả thích những món đồ chơi phụ kiện cho Scrambler mà mình đã chọn. Các bạn bấm nút “Hop on your bike” để kết thúc, những món đồ chơi phụ kiện đã chọn sẽ được tổng hợp thành 1 danh sách, tiếp theo Ducati sẽ cho bạn chọn và gửi danh sách này đến Dealer gần nhất để được tư vấn. Dùng thử Ứng dụng Tuỳ chọn đồ chơi cho Scrambler.

MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]