Ducati Panigale V4 tên chính thức mẫu sport mới khối động cơ Desmosedici Stradale

Ducati Panigale V4 tên gọi chính thức của mẫu sport-bike mới của Ducati, với khối động cơ V4 Desmosedici Stradale hoàn toàn mới, thừa hưởng nhiều công nghệ từ mẫu xe đua Desmosedici GP. Panigale V4 đã chính thức ra mắt các đây vài tiếng tại trường đua Misano nước Ý.

Ducati Panigale V4 lộ diện chính thức với ngoại hình hoàn toàn mới, nhưng vẫn mang thiết kế tổng thể tương tự mẫu Panigale 1299. Cùng Motosaigon soi chi tiết hình ảnh Ducati Panigale V4 với khối động cơ V4 Desmosedici Stradale 1103cc, công suất cực đại đến 210 mã lực.

Ducati Panigale V4 tên chính thức mẫu sport mới khối động cơ Desmosedici Stradale

Đầu tiên, chúng ta cùng xem lại clip cận cảnh khối động cơ mới Ducati Desmosedici Stradale (phiên bản thương mại của khối động cơ Desmosedici GP được sử dụng trong các giải đua MotoGP).

Hình ảnh chính thức của Ducati Panigale V4 tại trường đua Misano nước Ý. Tổng thể vẫn mang ADN thiết kế như Panigale 1299. Tuy nhiên khi soi chi tiết các bạn có thể thấy rất nhiều chi tiết khác biệt như thiết đầu xe với 2 hộc lấy gió lớn nhằm lấy gió tản nhiệt cho khối động cơ mạnh mẽ đến 210gp. Bộ ốp nhựa thiết kế đầy đặn và kiểu cách hơn. Phuộc sau monoshock của Ohlins dạng đứng, không còn kiểu nằm ngang như mẫu cũ. Bộ gắp đơn đáng giá của Panigale V4.

Cặp phuộc trước upside down cao cấp của Ohlins.

Chi tiết gây ấn tượng nhất theo Motosaigon đánh giá là chi tiết đuôi xe, có thiết kế hệ thống đèn LED kiểu mới, khác hoàn toàn so với mẫu cũ, tạo nét riêng cho Ducati Panigale V4.

Clip test động cơ Desmosedici Stradale mô phỏng theo các góc cua của trường đua Mugello.

So sánh âm thanh động cơ L-Twin vs V4 của Ducati

Những hình ảnh đầu tiên của Ducati Panigale V4 với khối động cơ V4 Desmosedici Stradale ở trên… chỉ là hình ảnh hé lộ được chụp bằng smartphone tại Lễ ra mắt khối động cơ mới tại Misano nước Ý. Theo Motosaigon được biết, Ducati Panigale V4 sẽ chính thức được hãng ra mắt tại triển lãm EICMA 2017 vào ngày 5/11/2017.

Bình luận

wonderful comments!

2 BÌNH LUẬN

Comments are closed.