Ducati Scrambler Cafe Racer đã có giá bán

Ducati Scrambler Cafe Racer là mẫu Scrambler mới nhất vừa được Ducati ra mắt sau mẫu Scrambler Desert Sled. Scrambler Cafe Racer vẫn dùng chung khối động cơ L-Twin 803cc như các mẫu Scrambler khác.

Ducati Scrambler Cafe Racer được hãng cho thêm chút “hương vị” mang đậm phong cách Cafe Racer như: Ghi đông liền được thay thế bằng bộ ghi đông clip-on phong cách hơn, ở 2 gù tay lái được lắp sẵn kính gù đặc trưng của dòng Cafe Racer, Ốp yên xe solo (có thể tháo rời), yên xe cực kỳ thời trang…. xe có điểm nhất với 2 miếng kim loại hình oval 2 bên hông xe. Cùng MotoSaigon soi chi tiết phiên bản Cafe Racer bổ sung thêm vào bộ sưu tập Scrambler.

Ducati Scrambler Cafe Racer

2017-ducati-scrambler-cafe-racer-2-motosaigon

Tổng thể Ducati Scrambler Cafe Racer với màu đen cá tính kết hợp các chi tiết vàng nhẹ như cặp mâm đa chấu, đường chỉ sơn vàng trên bình xăng…2017-ducati-scrambler-cafe-racer-9-motosaigon

Scrambler Cafe Racer được lắp sẵn pô Termignoni. Tổng thể xe được phối màu đen bóng kết hợp tông màu vàng từ bộ tem trên bình xăng và bộ vành… làm tăng vẻ đẹp sang trọng rất thời trang của Ducati Cafe Racer.2017-ducati-scrambler-cafe-racer-8-motosaigon

Bộ ghi đông clip-on và kính gù tạo nên phong cách đặc trưng của Cafe Racer.

2017-ducati-scrambler-cafe-racer-6-motosaigonĐồng hồ tròn mang nét cổ điển, được nhà thiết kế cố ý đặt lệch sang bên phải.

2017-ducati-scrambler-cafe-racer-7-motosaigon

Scrambler Cafe Racer vẫn được trang bị khối động cơ 803cc như các mẫu Scrambler khác.2017-ducati-scrambler-cafe-racer-4-motosaigonỐng xã kép được hãng Termignoni thiết kế riêng cho mẫu Cafe Racer này.

2017-ducati-scrambler-cafe-racer-5-motosaigon

Trang bị ABS là mặc định, pát biển số kiểu cách của Diavel.

2017-ducati-scrambler-cafe-racer-3-motosaigon 2017-ducati-scrambler-cafe-racer-1-motosaigonducati-scrambler-cafe-racer-motosaigon-1gia-scrambler-cafe-racer-motosaigon-2 gia-scrambler-cafe-racer-motosaigon-3

Giá Ducati Scrambler Cafe Racer đã được hãng công bố là 11,395 usd (tương đương 255 triệu đồng) giá tại nước ngoài. Scrambler Cafe Racer sẽ là “hương vị” rất thú vị trong bộ sưu tập Scrambler của Ducati.

Ducati Scrambler Desert Sled 2017 mới ra mắt tại EICMA

Bình luận

wonderful comments!