Ducati SuperSport 950 Touring chuẩn bị ra mắt

Ducati SuperSport 950 Touring có khả năng lớn sẽ được hãng xe danh tiếng của Ý bổ sung vào danh mục SuperSport với các trang bị phục vụ cho những chuyến đi xa.

Ducati đã đệ trình lên Ủy ban Tài nguyên Hàng không California (CARB) để đăng ký thêm mẫu xe mới cho danh mục SuperSport 950 của mình.  Mặc dù các quy định của CARB chủ yếu liên quan đến tiêu chuẩn khí thải đối với các phương tiện được bán ở California nhưng ảnh hưởng thường mở rộng trên toàn quốc. Thông thường, các mẫu xe được phát hành cho thị trường Mỹ cũng có xu hướng sẽ được bán ra tại thị trường toàn cầu. Điều này thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng đam mê xe trên toàn cầu và đặc biệt là các tín đồ đam mê thương hiệu Ducati.

Ducati SuperSport 950 Touring chuẩn bị ra mắt

Ducati SuperSport 950 Touring chuẩn bị ra mắt
Ducati SuperSport 950 Touring chuẩn bị ra mắt

Mặc dù thông tin chi tiết còn hạn chế nhưng tài liệu của CARB đã làm sáng tỏ ý định của Ducati đối với gia đình SuperSport 2024.

Nhìn kỹ hơn vào dòng sản phẩm hiện tại của Ducati, bạn sẽ thấy có rất nhiều mẫu xe đa dạng phục vụ cho các phân khúc người lái khác nhau. Từ những cỗ máy Panigale hướng đến thể thao cho đến những chiếc Multistrada sẵn sàng phiêu lưu và nét quyến rũ cổ điển của dòng Scrambler, Ducati đã cố gắng cung cấp các tùy chọn cho nhiều sở thích khác nhau.

Tuy nhiên, phân khúc còn thiếu đáng chú ý trong đội hình của Ducati là phân khúc Touring hoặc Sport Touring. Hồ sơ CARB cho dòng SuperSport 2024 gợi ý về một mẫu xe hoàn toàn mới sẽ được đưa vào phân khúc còn trống này. Theo Motosaigon tham khảo, Các tên gọi cho mẫu xe mới đã được tiết lộ gồm: “Ducati SuperSport ST” và “Ducati SuperSport T”.

Mặc dù các thông tin chi tiết chính thức vẫn được giữ kín nhưng những ký hiệu này có thể là dấu hiệu của một biến thể “Touring” hoặc “Turismo”. Sự bổ sung này rất đúng với cam kết của Ducati đối với sự đổi mới và mong muốn phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn.


Kể từ ngày 21 tháng 8 năm 2023, lịch trình World Premiere 2024 của Ducati sẽ bắt đầu được dự đoán vào tháng 9. Không giống như năm trước, khi mỗi sự kiện hàng đầu đều có những đoạn giới thiệu riêng, lần này, Ducati đã chọn một cách tiếp cận bí ẩn hơn. Motosaigon sẽ liên tục cập nhật, các bạn đón xem.

Đánh giá xe Ducati Scrambler Next-Gen 2023 sau chuyến đi tại Valencia

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]