Ducati Việt Nam thông báo thay đổi nhà phân phối

Sáng nay 21/7/2020, Motosaigon đã chính thức nhận được thông báo từ Ducati Việt Nam về việc thay đổi nhà phân phối cụ thể như sau:

Từ ngày 01/08/2020, CT-Wearnes sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất phân phối độc quyền xe mô tô Ducati tại Việt Nam. Ducati tự hào là một trong những thương hiệu xe mô tô hàng đầu nước Ý và đã có mặt tại thị trường Việt Nam gần 10 năm qua. Ducati đã đạt được những thành quả nhất định khi xây dựng một cộng đồng chơi xe sôi động và phát triển vững mạnh. CT-Wearnes tự hào khi là đơn vị đại diện cho Ducati tại Việt Nam và chúng tôi cam kết sẽ làm việc chăm chỉ để mang lại nhiều giá trị về phong cách sống sự tinh tế và cả những giá trị cho khách hàng và những người đam mê thương hiệu Ducati.

Showroom và xưởng dịch vụ chính hãng của Ducati sẽ được khai trương vào tuần đầu tiên của tháng 08/2020.

ĐỊA ĐIỂM SHOWROOM VÀ XƯỞNG DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG:

DUCATI HỒ CHÍ MINH:

 • Showroom: Thứ 2 – Thứ 6: 08:30 – 17:30
 • Xưởng dịch vụ: Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 – 17:00

Địa chỉ: Lô DVTM-1A, Đường số 7, KCX Tân Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

DUCATI HÀ NỘI:

 • Showroom: Thứ 2 – Thứ 6: 08:30 – 17:30
 • Xưởng dịch vụ: Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 – 17:00

Địa chỉ: 112 Bà Triệu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Với mong muốn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới và tốt nhất cho khách hàng sở hữu xe mô tô Ducati tại Việt Nam, Ducati cam kết luôn tận tâm và mang đến những dịch vụ tốt nhất:

 • Showroom tọa lạc tại địa điểm thuận lợi cho khách hàng lái thử xe
 • Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa cho khách hàng
 • Các sản phẩm thời trang đa dạng, phong phú
 • Chương trình hướng dẫn nâng cao kỹ năng lái xe được tổ chức thường xuyên.

LỊCH SỬ CỦA WEARNES:

Được thành lập vào năm 1906, Wearnes Ô tô hiện đang nắm giữ các nhà phân phối và đại lý cho một loạt các thương hiệu hành khách cao cấp trong khu vực.

Xuất phát từ tham vọng của hai anh em trong những năm đầu tiên, khi ô tô còn rất mới lạ ở thế giới thời bấy giờ, Wearnes Ô tô đã phát triển với việc mua lại các đại lý cũng như bán và bảo dưỡng xe cơ giới. Kể từ những ngày tiên phong của chúng tôi hơn một thế kỷ trước, chúng tôi đã phát triển mạnh mẽ hơn từ sức mạnh trong kiến thức về xe hơi và chuyên môn về dịch vụ sau bán hàng.

Dựa trên di sản phong phú và sự đầu tư của chúng tôi vào nguồn nhân lực và công nghệ mới nhất, chúng tôi tự hào là nhà bán lẻ ô tô sang trọng hàng đầu ở Đông Nam Á. Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng của chúng tôi “Trải nghiệm Wearnes” một cách liền mạch và tùy chỉnh, đồng nghĩa với các tiêu chuẩn xuất sắc của các thương hiệu xa xỉ mà chúng tôi đại diện mang lại. Chúng tôi cam kết tìm kiếm và tăng cường quan hệ đối tác chiến lược với các thương hiệu quốc tế để cung cấp cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn về sản phẩm và dịch vụ.

Trong 6 năm qua, Wearnes đã không ngừng mở rộng và phát triển tại thị trường Việt Nam.

 • 2014: Showroom và xưởng dịch vụ chính hãng của Lamborghini mở cửa tại Hà Nội.
 • 2014: Showroom và xưởng dịch vụ chính hãng của Bentley mở cửa tại Hà Nội.
 • 2019: Showroom và xưởng dịch vụ chính hãng của Aston Martin mở cửa tại Hồ Chí Minh.
 • 2020: Các showroom và xưởng dịch vụ của Aston Martin; Bentley; Lamborghini; Ducati & Renault khai trương tại Thành phố Hồ Chí Minh: Quận 7 – Khởi đầu một kỷ nguyên mới của Wearnes

Bình luận

wonderful comments!