Elektrode xe đạp điện mini của Kawasaki chỉ 14kg giá bán 23 triệu đồng

Elektrode mẫu xe đạp điện mini dành cho trẻ em vừa được Kawasaki giới thiệu và công bố giá bán. Kawasaki Elektrode 2023. Theo Kawasaki, chiếc xe đạp điện này được thiết kế dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 8 tuổi. .

So với những chiếc mô tô có động cơ nhỏ, Kawasaki Elektrode được trang bị mô-tơ điện này nhẹ hơn, an toàn hơn và êm ái hơn. Electrode là lựa chọn đáng giá đầu tiên dành cho trẻ em trước khi chuyển sang một chiếc mô tô cỡ lớn hơn. Đó là bước đầu tiên trước khi trở thành một tay đua tầm cỡ.

Elektrode xe đạp điện mini của Kawasaki chỉ 14kg giá bán 23 triệu đồng

Elektrode xe đạp điện mini của Kawasaki chỉ 14kg giá bán 23 triệu đồng
Elektrode xe đạp điện mini của Kawasaki chỉ 14kg giá bán 23 triệu đồng

Kawasaki Elektrode được trang bị mô-tơ điện (làm mát bằng không khí) với công suất tăng tốc tối đa 250 watt từ lốp sau. Pin lithium-ion ở khung trước (trong khung) và chỉ mất 2,5 giờ để sạc đầy. Nó có thể đi được đến 2,5 giờ hoặc lên đến 9 dặm di chuyển.

 

Có 3 chế độ lái cho Kawasaki Elektrode, cụ thể là thấp / trung bình / cao, với tốc độ lần lượt là 5 dặm/giờ, 7,5 dặm/giờ và 13 dặm/giờ. Ba chế độ tốc độ có thể được điều chỉnh dễ dàng bằng màn hình LCD nằm trên tay lái. Để bảo mật an toàn, các thay đổi chế độ tốc độ đi kèm với mật mã khóa của phụ huynh.

Kawasaki Elektrode được phát triển với khung nhôm nhẹ và trọng tâm thấp, được trang bị các tính năng như yên xe, vị trí tay lái và mức phanh có thể điều chỉnh, phanh đĩa cao cấp, bánh xe 16 inch (bánh xe nhôm đúc 16 inch bền bỉ và lốp khí nén), và chỉ nặng 14,5 kg (khối lượng lề đường).

Cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh và giá bán Kawasaki Elektrode

Đối với thị trường Mỹ, xe đạp điện dành cho trẻ em Kawasaki Electrode được chào bán với giá bán 1.099,00 USD, tương đương hơn 23 triệu đồng. Xe đạp điện Electrode hay ‘xe đạp điện cân bằng’ này chỉ có một màu duy nhất là Xanh lá chanh. Thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc mô tô motocross trong dòng KX, với bộ lốp địa hình và biển số phía trước.

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]