EUROLUB: Dầu nhờn cao cấp của Đức tri ân khách hàng và ra mắt đội đua

EUROLUB Việt Nam tổ chức Đêm tiệc khách hàng nhằm tri ân các Đại lý trên toàn quốc đã tin tưởng đồng hành cùng EUROLUB trong suốt thời gian vừa qua. Đêm tiệc Tri ân đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà hàng Five Star Palace, Quận 7, TPHCM.

Nhận được lời mời từ EUROLUB Việt Nam, MotoSaigon đã có mặt tại sự kiện cùng với đông đảo các vị khách mời là các Đại lý của EuroLub trên toàn quốc và có cả sự xuất hiện đặc biệt của Đại diện EUROLUB đến từ Đức. Tại đây, EuroLub Việt Nam cũng chính thức ra mắt đội đua EUROLUB Racing Team với các tay đua Nguyễn Nhựt Linh, Dương Motor. Cùng Moto Saigon xem lại toàn cảnh Sự kiện Đêm tiệc Tri ân khách hàng do EuroLub Việt Nam tổ chức.

EUROLUB: Dầu nhờn cao cấp của Đức tri ân khách hàng và ra mắt đội đua

EUROLUB: Dầu nhờn cao cấp của Đức tri ân khách hàng và ra mắt đội đua
EUROLUB: Dầu nhờn cao cấp của Đức tri ân khách hàng và ra mắt đội đua

Eurolub được thành lập từ năm 1985 và là một trong số thương hiệu dầu mỡ nhờn và phụ gia đứng trong TOP 5 thương hiệu nổi tiếng tại CHLB Đức do tổ chức AFTERMARKET xác nhận.
Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu EUROLUB đều được sản xuất và đóng gói 100% từ nhà máy tại CHLB Đức theo tiêu chuẩn quốc tế.
Tiêu chí kinh doanh của EUROLUB:
EUROLUB không phải là sản phẩm rẻ nhất nhưng là sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kĩ thuật trong ngành dầu nhờn và hoá chất , đồng thời sự giám sát, đánh giá chất lượng là việc làm đặc biệt quan trọng với chúng tôi.
EUROLUB luôn coi trọng quá trình nghiên cứu nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu về công nghệ của phương tiện trong tương lai. Vì vậy, EUROLUB luôn là một trong những thương hiệu đi tiên phong về chất lượng công nghệ.
EUROLUB luôn không ngừng đầu tư mở rộng sản xuất, phát triển thị trường. EUROLUB được sản xuất và đóng gói duy nhất tại CHLB Đức.
Ông Jörg Voiges Giám đốc xuất khẩu EuroLub tại Đức bất ngờ xuất hiện tại Sự kiện, chia sẻ lịch sử phát triển và kế hoạch của Eurolub trong thời gian tới tại Việt Nam.
Trước sự kiện, Ông Jörg Voiges cũng đã dành thời gian đến thăm các nhà phân phối EuroLub trên toàn quốc.
Công ty EURO CHEMICAL VIỆT NAM là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm dầu nhờn và mỡ bôi trơn thương hiệu Eurolub tại Việt Nam.
Tại Euro Chemical quý khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều loại sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu chính hãng đa dạng đáp ứng cho tất cả các phương tiện. Từ dầu nhớt dành cho xe máy cho đến dầu nhớt xe hơi, dầu nhớt xe tải, dầu nhớt phụ trợ và cả nhớt công nghiệp. Ngoài ra, EuroLub còn cung cấp các loại dung dịch giải nhiệt, và những sản phẩm chăm sóc xe giúp xế yêu của bạn luôn vận hành trơn tru và bền bỉ theo thời gian.
Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn của CHLB Đức và được nhập khẩu trực tiếp 100% từ nhà máy. Vì vậy, EuroLub luôn cam kết đảm bảo về cả chất lượng lẫn số lượng. Hơn nữa, giá thành của các sản phẩm tại Eurolub rất hợp lý và linh hoạt giúp quý khách hàng có thể dễ dàng yên tâm lựa chọn.
EuroLub Việt Nam cũng đã chính thức ra mắt đội đua EuroLub Racing Team với sự tham gia của 02 tay đua nổi tiếng: Nguyễn Nhựt Linh và Dương Motor. Cả 2 sẽ tham gia các giải đua trong nước cùng “chiến mã” Kawasaki Ninja 400.
Cùng MotoSaigon xem thêm hình ảnh toàn cảnh Đêm tiệc tri ân khách hàng do EuroLub Việt Nam tổ chức
[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]